Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.41: The Future Energy Show (Việt Nam): Triển lãm năng lượng lớn nhất Việt Nam

09-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) The Future Energy Show là sự kiện năng lượng tái tạo lớn nhất Việt Nam.

Diễn ra lần đầu vào năm 2015, sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia năng lượng tái tạo và năng lượng điện mặt trời để khám phá những giải pháp năng lượng tân tiến nhất trên thị trường, tạo kết nối với những chuyên gia đầu ngành và cùng nhau thảo luận về chiến lược ngành năng lượng Việt Nam trong tương lai.

Sự kiện diễn ra với rất nhiều các gian hàng triển lãm về các giải pháp mới về năng lượng, nhiều phiên hội nghị đặc biệt để hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của nhiều diễn giả và nhiều giải thưởng và phần quà lớn được trao tặng cho người tham gia.

Năm nay sau 3 năm sự kiện phải tạm hoãn do đại dịch Covid-19, sự kiện năng lượng này đã quay lại với sự tham gia của hơn 80 nhà tài trợ và nhà triển lãm, giới thiệu hàng trăm sản phẩm chuyển đổi hệ sinh thái năng lượng của Việt Nam, hơn 60 diễn giả là các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ những hiểu biết chuyên môn của họ thông qua một loạt các bài diễn thuyết trực tiếp và phiên thảo luận tại. Sự kiện cũng thu hút hơn 3000 người đăng ký tham gia và sẽ được tổ chức vào ngày 13 – 14/7 năm nay.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)