Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.44: Trade Expo Indonesia: Hội chợ thương mại, du lịch và đầu tư lớn nhất ở Indonesia

13-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Triển lãm Thương mại Indonesia (TEI) là hội chợ thương mại được tổ chức vào tháng 10 hàng năm tại Indonesia.

Trade Expo Indonesia (TEI) là triển lãm quốc tế B2B lớn nhất tập trung vào thương mại, du lịch và đầu tư do Tổng cục trưởng Tổng cục Phát triển Xuất khẩu Quốc gia (DGNED) Bộ Thương mại Cộng hòa Indonesia tổ chức hàng năm như một sự kiện quảng bá cho các sản phẩm và dịch vụ của Indonesia hướng đến xuất khẩu.

Hội chợ đã được tổ chức tại JIExpo tại Kemayoran ở Jakarta trong hơn 30 năm, nhưng kể từ năm 2017, địa điểm được chuyển sang ICE tại BSD City trong Greater Jakarta.

Được tổ chức từ năm 1985 cho tới nay, TEI mang đến cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh và đầu tư tại Indonesia thông qua các diễn đàn thương mại, hội thảo quốc tế và kết nối kinh doanh được giới thiệu trong sự kiện này. Ngoài những hoạt động kể trên, TEI cũng giới thiệu một loạt các hoạt động song song bao gồm diễn đàn du lịch và đầu tư, tư vấn kinh doanh, thảo luận khu vực, bàn luận về công tác thương mại trong nước và nước ngoài, cuộc thi Khởi nghiệp xuất khẩu và tọa đàm.

Với sự thành công của TEI 2021, triển lãm sẽ quay trở lại năm nay với chủ đề “Tăng cường thương mại toàn cầu để phục hồi mạnh mẽ hơn” với trọng tâm là các ngành được chọn như Sản xuất, Thời trang và Phụ kiện, Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Thiết bị y tế, Nội thất và Trang trí nhà cửa, Kỹ thuật số và Dịch vụ, cũng như Thực phẩm và Đồ uống.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ