Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.47: Before I Do - Wedding and Debut Fair (Philippines): Lên kế hoạch đám cưới trong mơ của mình tại sự kiện quy tụ những nhà cung cấp dịch vụ đám cưới lớn nhất Philippines

16-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Before I Do - Wedding and Debut Fair là một sự kiện được tổ chức bởi VRC Creative Events Management Corp.

Sự kiện được tổ chức 4 lần một năm tại Megatrade Hall, SM Megamall, với sự tham gia của hơn 2.500 khách mỗi sự kiện và 110 nhà cung cấp dịch vụ cưới chọn lọc để giúp các cặp đôi sắp cưới lên kế hoạch cho đám cưới sắp tới của mình.

Việc lên kế hoạch đám cưới luôn đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của những cặp đôi vì có quá nhiều điều phải tính toán, vậy nên việc tham gia hội chợ “Before I Do” là cách nhanh nhất để biết thêm những nhà cung cấp dịch vụ và tham khảo thêm từ những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám cưới hàng đầu Philippines, và họ thường đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá sốc cho các cặp đôi khi họ đặt trước dịch vụ tổ chức đám cưới.

Vào cuối tháng 7 này sự kiện Before I Do - Wedding and Debut Fair lần thứ 40 sẽ được tổ chức, biến nó trở thành sự kiện về đám cưới kéo dài nhất Philippines.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn