Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.5: APHM International Healthcare Conference and Exhibition (Malaysia): Một trong nhưng hội nghị và triển lãm về sức khỏe hàng đầu tại Malaysia

25-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) APHM International Healthcare Conference and Exhibition (Triển lãm và Hội nghị Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế APHM) là một sự kiện thường niên của Hiệp hội các bệnh viên tư nhân Malaysia.

Năm nay sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur từ ngày 31/5 tới ngày 2/6 với chủ đề là “Sự tin tưởng và tính bền vững trong Chăm sóc sức khỏe”. Các câu hỏi về sự tin tưởng và tính bền vững giữa bệnh nhân và các y sĩ sẽ được nêu ra và trả lời trong 3 ngày của sự kiện.

Sự kiện lần đầu được tổ chức vào năm 1993 và tính đến nay đã diễn ra được 27 lần xuyên suốt. Chương trình năm nay sẽ đánh dấu sự trở lai sau 1 năm vắng bóng do đại dịch Covid-19 hoành hành tại Malaysia. Chủ đề của sự kiện năm 2019 là: “Quản trị đoàn thể và phòng khám: Quan hệ đối tác và Người tham gia”.

Sự kiện năm nay dự kiến sẽ có 190 gian hàng Triển lãm, 800 đại biểu Hội nghị và hơn 2500 khách tham quan Triển lãm.

Triển lãm trước đó đã thu hút được nhiều đơn vị triển lãm và người tham dự từ nhiều nơi trên thế giới như Australia, Bangladesh, Canada, Trung Quốc, Việt Nam, Guatemala, HongKong, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Ý, Nhật Bản, v.v 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn