Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.6. THAIFEX – Anuga Asia (Thái Lan): Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á

26-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) THAIFEX Anuga Asia là một hội chợ thường niên chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, cũng là triển lãm thương mại có tầm ảnh hưởng lớn nhất Châu Á.

Những chủ đề chính của triển lãm là thực phẩm & đồ uống, công nghệ dịch vụ thực phẩm, bán lẻ & nhượng quyền thương mại tại Châu Á. Đặc biệt hiện giờ triển lãm đã được chuyển đổi thành triển lãm kết hợp, giúp cho người tham gia có thể gặp gỡ, thiết lập mạng lưới kinh doanh mới và nâng cao thành công ở cả trực tiếp và trực tuyến.

Triển lãm bao gồm 11 kiểu khái niệm khác nhau về triển lãm thương mại được thực hiện trong cùng một sự kiện, công nghệ sản xuất thực phẩm mới nhất, các doanh nghiệp và dịch vụ liên quan, mạng trực tuyến và chuỗi hội thảo trên web về các chủ đề thịnh hành liên quan đến F&B.

Sự kiện này do Koelnmesse, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP) và Phòng Thương mại Thái Lan phối hợp tổ chức.

Sự kiện năm nay đang diễn ra từ ngày 24 – 28/5 tại Trung tâm hội nghị triển lãm Impact Muang Thong Thani, Bangkok, Thái Lan. Trong triển lãm năm nay, khách tham dự có thể tìm hiểu vể những đột phá mới và đang nổi lên của ngành F&B với THAIFEX - Anuga Start-Up  và phân khúc hoàn toàn mới THAIFEX - Thị trường Thực phẩm Tương lai Anuga. Nó bao gồm 11 phân khúc thực phẩm, khoảng 1.200 đơn vị triển lãm, 2.500 người mua hàng tầm cỡ và nổi tiếng, khoảng 40.000 khách tham quan cũng như các phiên dành riêng cho doanh nhân, ý tưởng đổi mới sản phẩm và đáp ứng trực tiếp nhu cầu của người mua.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn