Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.62: Singapore Food Festival: Lễ hội ẩm thực lớn nhất Singapore

06-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Lễ hội ẩm thực Singapore (Singapore Food Festival – SFF) là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Singapore diễn ra hàng năm trong vòng 1 tuần.

Được tổ chức lần đầu từ năm 1994, lễ hội nổi tiếng này nhằm tôn vinh các món ăn địa phương và để thể hiện Singapore là một quốc gia có sự đa dạng về ẩm thực và văn hóa.

STREAT là sự kiện chính của Lễ hội Ẩm thực Singapore, nơi bạn có thể nếm thử một loạt món ăn được yêu thích của Singapore cũng như những món ăn mới khác. STREAT miễn phí vé vào cửa và thực khách chỉ cần trả tiền cho những món ăn mà họ chọn.

Nếu du khách muốn thử những món ăn truyền thống hơn thì hãy ghé qua "50 Cents Fest!" và "One Farrer’s Food Street" tại Phố Ẩm thực Phố Tàu, nơi mà những món ăn gắn liền với lịch sử phát triển của Singapore đều được trưng bày. Du khách cũng sẽ được gặp một số đầu bếp quốc tế hàng đầu đến sự kiện này để thể hiện kỹ năng của họ. Ngoài ra còn có các bài học nấu ăn, nơi thực khách có thể học một số mẹo và thủ thuật nấu ăn từ những người có kiến thức

Ngoài là bữa tiệc cho các giác quan, SFF còn có hàng loạt những trải nghiệm thú vị, bao gồm nhiều workshop đa dạng, các hoạt động kết hợp giữa các đầu bếp và tour tham quan theo chủ đề ẩm thực của các khu dân cư Singapore.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ