Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.69: Malaysia Technology Expo: Sự kiện công nghệ thường niên hàng đầu Malaysia

18-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Triển lãm Công nghệ Malaysia (MTE) là Sự kiện Công nghệ & Cải tiến Quốc tế hàng năm hàng đầu của Malaysia.

Sự kiện cung cấp một nền tảng độc đáo cho các trường đại học, tổ chức nghiên cứu và doanh nghiệp lớn và nhỏ, trình bày những cải tiến và công nghệ mới.

MTE nhằm mục đích thúc đẩy nỗ lực cải tiến liên tục các giải pháp hiện tại và phát triển các công nghệ và giải pháp tiên tiến ở tất cả các giai đoạn của chuỗi giá trị. Nó cũng nhằm khuyến khích các nhà phát minh, doanh nhân và nhà cung cấp quảng bá sản phẩm hoặc công nghệ của họ tại sự kiện và giải thưởng được quốc tế công nhận này.

Bắt đầu từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 2001, tới nay sự kiện này đã trở thành nơi các nhà phát minh và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới hội tụ để cạnh tranh trong Giải thưởng Sáng tạo MTE danh giá.

Ngoài các giải thưởng, MTE còn có Thị trường đổi mới, nơi để các nhà triển lãm trưng bày các giải pháp sáng tạo nhất và công nghệ thiết thực của họ cho các nhà đầu tư và mạng lưới chất lượng cao để tiếp cận tốt hơn tới những người có nhu cầu mở rộng phát triển của họ.

Malaysia Technology Expo 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17 tới ngày 21/10 năm nay.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ