Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.75: The Experience Festival (Thái Lan): Cháy hết mình với lễ hội âm nhạc diễn ra vào thời điểm chuyển giao năm mới tại Koh Tao

25-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) The Experience Festival được tổ chức hàng năm ở Koh Tao và thường kéo dài bốn ngày, từ ngày 30 tháng 12 cho đến ngày 2 tháng 1.

Sự kiện này được tổ chức thường niên từ năm 2008 tại thiên đường đảo rùa Koh Tao và đặc biệt dành cho những ai yêu thích thể loại nhạc trance kỳ ảo. Khẩu hiệu của The Experience Festival là "Bốn ngày của Tình yêu, Hòa bình, Trance và Khiêu vũ", và nó đã trở thành một điểm nhấn trong lịch hippie.

Sự kiện diễn ra tại 'The Magic Garden' nằm trên đỉnh đồi trên con đường đi tới bãi biển Sai Nuan, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh biển lúc bình minh và hoàng hôn.

(Photos by Digital Thangka)
(Photos by Digital Thangka)

Khuôn viên của lễ hội gồm một sân khấu chính và một “sàn thư giãn” cho những người cần nghỉ ngơi một lúc. Sân khấu cũng được trang trí với các tấm vải căng kết hợp với một số yếu tố điêu khắc nghệ thuật và ánh sáng thông minh để tạo ra những hiệu ứng đầy mê hoặc.

Âm nhạc và khiêu vũ diễn ra xuyên suốt 4 ngày sự kiện. Sự kiện quy tụ nhiều DJ nổi tiếng ở trong nước và quốc tế, với các vũ công và nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp thay phiên nhau quanh lễ hội.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn