Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.8: Malaysia International Dive Expo: Triển lãm về lặn biển hàng đầu Malaysia

28-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Triển lãm Lặn biển Quốc tế Malaysia (MIDE) là sự kiện thường niên nhằm phát triển và củng cố cộng đồng lặn biển cũng như các doanh nghiệp liên quan tới bộ môn này ở Malaysia và trên thế giới.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, tới nay MIDE đã được công nhận trên toàn thế giới. Triển lãm không chỉ mang nhiều thương hiệu quốc tế đến Malaysia, nó còn giúp các nhà triển lãm đạt được lợi tức đầu tư ấn tượng thông qua các mối bán hàng, thu được lãi và chi tiêu từ hơn 200.000 khách tham quan trong hơn 15 năm qua. Triển lãm tiếp tục phát triển mỗi năm đồng thời đóng góp vào sự mở rộng và doanh thu của ngành công nghiệp lặn biển tại Malaysia.

Triển lãm là trung tâm một điểm đến cho mọi thứ liên quan đến lặn biển, bao gồm thiết bị lặn, các khóa học, du lịch và bảo tồn dưới nước, cũng như chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước.

MIDE cũng có một khu dành riêng cho các môn thể thao dưới nước. Từ thuyền và ván trượt phản lực đến trượt nước và lướt ván ca nô, triển lãm cũng cung cấp một số chuyến phiêu lưu cho những người yêu thích và luôn tràn đầy năng lượng adrenaline.

Hội chợ được quốc tế công nhận và đón nhận bởi các doanh nghiệp trong ngành trên toàn cầu như một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. MIDE đã liên tục quảng bá Malaysia là một trong những điểm lặn hấp dẫn và hàng đầu thế giới với một trong những môi trường biển phong phú nhất.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn