Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.97: Halloween Horror Nights (Singapore): Thử thách sự gan dạ với chuỗi sự kiện “rợn tóc gáy” tại Universal Studios Singapore

27-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Halloween Horror Nights Singapore là sự kiện Halloween được tổ chức hàng năm tại Universal Studios Singapore.

Halloween Horror Nights bắt đầu tại Universal Studios Singapore vào năm 2011 và diễn ra trong 7 đêm, sau đó phát triển thành một sự kiện diễn ra trong 10 đêm và trở thành một trong những sự kiện Halloween lớn nhất ở Singapore.

Halloween Horror Nights thường diễn ra cùng thời điểm với ngày lễ Hari Raya hoặc Deepavali – những ngày lễ văn hóa của Singapore.

Mỗi sự kiện sẽ có một hoặc nhiều nhân vật biểu tượng đại diện có các câu chuyện tiểu sử phức tạp liên quan đến chủ đề của sự kiện, những ngôi nhà hoặc những hình ảnh đáng sợ. Chủ yếu chúng đã được sử dụng cho các tài liệu quảng cáo và bán hàng.

Sau khi bị hoãn 1 năm do tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, năm thứ 10 của sự kiện đã trở lại với 19 đêm khác nhau diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 9 tới ngày 5 tháng 11. Sự kiện bao gồm 3 khu nhà ma, 2 khu vực hù dọa và 3 trải nghiệm đặc biệt để những người yêu thích kinh dị cũng như muốn thử thách sự gan dạ của bản thân khám phá.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)