Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.99: MAYA Music Festival (Thái Lan): Lễ hội âm nhạc kết hợp nghệ thuật của phương Đông và sự kỳ diệu của nhạc điện tử phương Tây

29-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) MAYA Music Festival là lễ hội âm nhạc ngoài trời quốc tế tại Thái Lan, diễn ra lần đâu vào năm 2015.

MAYA Music Festival do công ty Feel Corporation Co., Ltd.của Krit Sripoomset tổ chức, lúc đầu được tổ chức tại thành phố Bangkok, sau đó được chuyển tới thành phố Thành phố Pattaya, tỉnh Chonbur. Đây như là một bữa tiệc kết hợp âm nhạc điện tử với nghệ thuật và thần thoại Thái Lan.

MAYA Music Festival luôn gây bất ngờ với dàn line up cực hoành tráng và chất lượng, là sự kết hợp giữa những nghệ sĩ Thái Lan và những nghệ sĩ hàng đầu thế giới trong thể loại nhạc điện tử như Steve Angello, Markuz Schulz, DVBBS, Cazzette, Vicetone, v.v.

Mỗi năm trôi qua, sân khấu của lễ hội âm nhạc MAYA Music Festival luôn mang đến vẻ đặc biệt “đậm nét” về đất nước Thái Lan, ấn tượng là sân khấu xây dựng dựa trên biểu tượng đặc trưng sử thi Ramakien.

Khán giả khi đến với lễ hội cũng được mãn nhãn với những màn trình diễn màn hình led độc đáo từ các set nhạc của các DJ. Ngoài ra còn nhiều hoạt động vui chơi diễn ra đồng thời với âm nhạc để khán giả khám phá.

Lễ hội thường diễn ra vào tháng 2, tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, lễ hội đã phải hoãn 2 năm và ban tổ chức đã hứa rằng sẽ quay lại vào năm 2023.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)