Top 100 trải nghiệm du lịch thú vị ở Đông Nam Á (P.28): Đi bộ cùng cá Koi trên con đường ngập nước tại nhà hàng Isdaan Floating (Philippines)

12-01-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Bạn có biết cảm giác đi giữa 1 đàn cá Koi đang bơi lội tung tăng và cho chúng ăn như thế nào không? Nếu không thì hãy tới với nhà hàng Isdaan Floating ở Talavera, Philippines để có những trải nghiệm lý thú sau khi đã thưởng thức bữa ăn tại đây nhé!

Isdaan Floating là một nhà hàng được xây dựng theo phong cách những khu vui chơi thú vị ở Thái Lan và phục vụ các món ăn Philippines tuyệt ngon (một sự kết hợp kỳ lạ phải không?). Đặc biệt là nhà hàng này có 3 cơ sở khác nhau, với 1 cơ sở ở Tarlac đã từng xuất hiện trong chuỗi các bài top trải nghiệm trước đây về “bức tường xả giận” (hiện đã trở thành một đặc điểm nổi bật ở toàn bộ cơ sở). Tuy vậy hôm nay chúng ta sẽ chuyển sự chú ý tới cơ sở ở Talavera và con đường cá koi ở đây!

Thực khách nếu muốn đi trên con đường cá Koi này thì phải mua thức ăn cho cá trước (miễn phí cho trẻ em, 10 peso/cốc cho người lớn). Khi thực khách vừa đặt chân xuống nước, những con cá koi sẽ xuất hiện và vây xung quanh họ, đặc biệt nếu họ rải thức ăn xung quanh mình. Dọc con đường có có nhiều ghế ngồi được đặt ở đó để nhiều người có thể vừa ngồi vừa cho cá ăn.

Trải nghiệm này chỉ có tại cơ sở Isdaan Floating ở Talavera nên nếu bạn muốn thử trải nghiệm, nhớ chú ý địa chỉ nhà hàng mà bạn muốn tới nhé!

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)