Top 20 lễ hội truyền thống lớn ở châu Âu – Lễ hội Ukulele (P.10) (Cộng hòa Séc): Độc đáo lễ hội thư giãn cuối tuần với những fan yêu thích đàn ukulele

09-03-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Lễ hội này được tổ chức ở làng Unetice, một ngôi làng xinh đẹp nằm cách thủ đô Prague khoảng 20 phút (nếu bắt xe buýt 355 từ khu dân cư Dejvice), nơi các nhạc sĩ địa phương và quốc tế tụ tập để có một ngày cuối tuần thư thái ngồi gảy đàn và uống rượu bằng lăng.

Ukelele có lẽ là nhạc cụ không còn quá xa lạ cho những dân ưa thích trend nhưng đối với lễ hội dành riêng cho nhạc cụ nhỏ gọn Ukulele này là một câu chuyện khác.

Lễ hội này được tổ chức ở làng Unetice, một ngôi làng xinh đẹp nằm cách thủ đô Prague khoảng 20 phút (nếu bắt xe buýt 355 từ khu dân cư Dejvice), nơi các nhạc sĩ địa phương và quốc tế tụ tập để có một ngày cuối tuần thư thái ngồi gảy đàn và uống rượu bằng lăng.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ và ban nhạc khác nhau, một trong số đó là những người giỏi nhất trong lĩnh vực của riêng họ. 

Điểm nổi bật của lễ hội này là có bia ngon, được thưởng thức ngay từ nhà máy bia - cùng với giành được cơ hội tham gia hội thảo kazoo lớn nhất thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)