Top 20 lễ hội truyền thống lớn ở châu Úc (P.11) – Ultra Music Australia (Úc): Lễ hội đặc sắc không thể bỏ qua cho những tín đồ âm nhạc

03-04-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Ultra Music Festival Australia là một sự kiện âm nhạc đình đám quy tụ các nhạc sĩ điện tử, cùng nhiều thể loại nhạc khác như nhạc house, trance, dubstep, electro… Các DJ nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ hội tụ về “thánh địa” của tất cả các lễ hội âm nhạc điện tử.

Ultra Music Festival là một sự kiện mang tính toàn cầu bao gồm 32 lễ hội trải khắp 17 quốc gia xuyên suốt 12 tháng. Ultra Music Festival là một lễ hội âm nhạc điện tử gia đình toàn cầu với hai thập kỷ kinh nghiệm chuyên tổ chức các lễ hội âm nhạc quy mô lớn. 

Sự kiện bắt nguồn từ thành phố Miami, bang Florida vào năm 1999, trước khi trở nên nổi tiếng khắp toàn cầu và được nhiều nước yêu thích như Brazil, Argentina, Hàn Quốc và Nam Phi, trong đó có nước Úc tại thành phố Sydney.

Ultra Music Festival Australia là một sự kiện âm nhạc đình đám quy tụ các nhạc sĩ điện tử, cùng nhiều thể loại nhạc khác như nhạc house, trance, dubstep, electro… Các DJ nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ hội tụ về “thánh địa” của tất cả các lễ hội âm nhạc điện tử.

Ultra Music Festival Australia luôn có rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn nhạc điện tử. Các tiết mục thường là những màn trình diễn DJ quẩy banh nóc, nhưng một số sân khấu khán giả sẽ có thể xem các tiết mục biểu diễn live thay vì thu âm sẵn.

Ultra Australia là một trải nghiệm âm nhạc hoang dã trong hai ngày không thể bỏ qua. Để có thể quẩy hết mình tại lễ hội, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị đủ thể lực, mang giày và mặc quần áo thoải mái nhất có thể, giữ đủ nước, năng động và tôn trọng mọi người xung quanh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)