Top 20 lễ hội truyền thống lớn ở châu Úc (P.17) – The Rocks aroma festival (Úc): Lễ hội thú vị không thể bỏ qua cho những người sành ăn

10-04-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Đây là một lễ hội tuyệt vời kéo dài 1 ngày mà du khách không thể bỏ lỡ khi tới xứ sở chuột túi này. Kỷ niệm khu vực thương mại quốc tế - Những tảng đá này đã từng là nơi tất cả hàng hóa nhập khẩu được dỡ bỏ. Mọi người kỷ niệm lịch sử này bằng cách ăn mừng với sôcôla, kẹo cùng với các buổi biểu diễn như salsa, samba và nhiều tiết mục khác.

Lễ hội này đặc trưng với chủ đề cà phê, là không gian lễ hội cực kỳ phù hợp cho những fan hâm mộ cà phê từ khắp nơi của châu lục Úc đến tham gia. Những máy rang cà phê cho tới những chuyên gia cà phê sẽ quy tụ tại lễ hội này với các gian hàng trải khắp khu vực tổ chức lễ hội, thu hút tới 100,000 du khách tham gia vào mỗi tháng 7.

Đây chắc chắn là một dịp không thể bỏ qua cho những fan hâm mộ đặc biệt của cappuccino và cà phê lạnh nhỏ giọt cùng nhâm nhi và thưởng thức các đồ uống qua phương pháp rang và pha chế.

Tuy nhiên không chỉ có cà phê. Trong số 60 gian hàng cũng sẽ có những gian dành cho những dân sành ăn và uống trà, những gian bán hàng thời trang và nghệ thuật cũng như các chương trình giải trí trực tiếp xung quanh bến cảng.

Nếu bạn là một người yêu thích cà phê đích thực, sẽ có các hội thảo do các chuyên gia trong ngành hướng dẫn cho bạn tận tình trong hai tuần trước ngày lễ hội. Học cách pha một tách cà phê tuyệt vời tại nhà hoặc gây ấn tượng với bạn bè bằng những thiết kế nghệ thuật pha cà phê của bạn với sự trợ giúp nhỏ từ Hiệp hội Cà phê Đặc sản Úc sẽ mang lại cảm giác khó tả.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)