Top 20 lễ hội truyền thống lớn ở châu Úc (P.5) - Woodford Folk Festival (Úc): Tìm hiểu lễ hội nghe nhạc sống mang đậm chất dân gian

26-03-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hòa âm cùng trái đất trong Eart Freq, liên hoan âm nhạc, phong cách và môi trường kéo dài một tuần được tổ chức tại vùng nông thôn ở đông nam Queensland vào đầu tháng 2.

Trải nghiệm 6 ngày đêm nghe nhạc sống, tham gia diễn đàn văn học, xem phim, xem biểu diễn quay vòng lửa, hài kịch và thảo luận về các vấn đề xã hội tại Woodford Folk Festival.  

Những nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng và những nhạc sĩ địa phương cùng các nhà thơ, nghệ sĩ nhạc kịch và những nhà diễn thuyết hội tụ trong một chương trình với khoảng 2.000 người biểu diễn và 400 sự kiện.  

Hầu hết mọi người đều chọn cách cắm trại trên những sân dành cho buổi liên hoan, thường được tổ chức ở một thung lũng thuộc vùng nông thôn có cảnh sắc tươi đẹp cách phía bắc Brisbane 70 cây số. Hòa âm cùng trái đất trong Eart Freq, liên hoan âm nhạc, phong cách và môi trường kéo dài một tuần được tổ chức tại vùng nông thôn ở đông nam Queensland vào đầu tháng 2.  

Hay đắm mình trong những bản nhạc jazz tuyệt vời suốt 6 ngày trong liên hoan nhạc Valley Jazz tại Thung Lũng Fortitude thuộc Brisbane vào tháng 5.  The Living End và De La Soul là hai trong số những nghệ sĩ lớn có tiết mục biểu diễn tại liên hoan Groovin the Moo ở Townsville cũng diễn ra vào tháng 5.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) (Nguồn bài viết: dulichuc.vn)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)