Top 20 nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu (P.2) - Tìm cảm hứng phát triển bản thân với cộng đồng học tập trực tuyến Skillshare (Hoa Kỳ)

11-03-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Skillshare là một cộng đồng học tập trực tuyến với hàng nghìn lớp học đầy cảm hứng cho những người sáng tạo và ham học hỏi, về các chủ đề bao gồm vẽ minh họa, thiết kế, nhiếp ảnh, video, làm việc tự do và hơn thế nữa. Trên Skillshare, hàng triệu thành viên đến với nhau để tìm cảm hứng và thực hiện bước tiếp theo trong hành trình sáng tạo của họ.

Skillshare được thành lập bởi Michael Karnjanaprakorn và Malcolm Ong tại New York vào tháng 11 năm 2010; trang web đã chính thức hoạt động vào tháng 4 năm 2011.

Skillshare đã ra mắt 15 khóa học trực tuyến theo nhịp độ riêng vào tháng 8 năm 2012, với các sinh viên cộng tác để hoàn thành một dự án. Đến tháng 11 năm 2013, nó đã tổ chức hơn 250 khóa học và khai trương Trường Thiết kế.

Skillshare đã hợp tác với Levi's để ra mắt School of MakeOurMark vào tháng 10 năm 2013, tập trung vào sự sáng tạo của cá nhân với các khóa học về nhiếp ảnh, xăm mình và nhiều hình thức minh họa khác nhau.

Vào tháng 3 năm 2014, Skillshare chuyển sang mô hình thành viên với giá 9,95 đô la một tháng. Cuối năm đó, công ty đã công bố một nền tảng mở mới, nơi bất kỳ ai cũng có thể trở thành người hướng dẫn khóa học và tùy chọn thành viên miễn phí để xem một lượng nội dung lớp học giới hạn mỗi tháng.

Tính đến tháng 3 năm 2019, Skillshare có hơn 27.000 lớp học cao cấp và hơn 2.000 lớp học miễn phí. Nền tảng đã giới thiệu tính năng "Nhóm" cho phép các thành viên kết nối với những người sáng tạo khác, chia sẻ công việc và nâng các kỹ năng lên cấp độ tiếp theo thông qua các cuộc thảo luận hấp dẫn.

Các giảng viên đáng chú ý của Skillshare bao gồm Seth Godin (khởi nghiệp), Jessica Hische (viết chữ thư pháp), Susan Orlean (sáng tạo đối với sách phi hư cấu), Young Guru (trộn âm thanh và ghi âm), Yuko Shimizu (kỹ thuật viết và vẽ), Marc Ecko (khởi nghiệp và sáng tạo thương hiệu) , Gary Vaynerchuk (chiến lược truyền thông xã hội), Guy Kawasaki (khởi nghiệp) và Paula Scher (thiết kế đồ họa).

Vào tháng 6 năm 2018, công ty đã ra mắt Skillshare Originals, một bộ sưu tập các khóa học được sản xuất bởi nhóm nội bộ của Skillshare.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)