Top 20 nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu (P.5) - Pluralsight (Hoa Kỳ) : Lựa chọn đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin và lập trình máy tính

14-03-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Pluralsight là một trong những nền tảng học tập trực tuyến tốt nhất dành cho những người có nhu cầu cập nhật kỹ năng lập trình và theo đuổi các xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ thông tin.

Pluralsight không chỉ cung cấp hàng ngàn khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia nổi tiếng trên thế thế giới, mà còn giúp người dùng xác định những lỗ hổng trong kiến ​​thức của mình.

Pluralsight là một trong những nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất và lâu đời nhất trên thị trường đào tạo với hơn 1.500 giảng viên chuyên gia, giảng viên. Đối tác của Pluralsight bao gồm 70% các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Morgan Stanley,… và hơn một triệu người học viên của hơn 150 quốc gia.

Pluralsight hoạt động theo mô hình kinh doanh dựa trên chi phí đăng ký các khoá học lập trình online (chiếm tỷ lệ lớn) và nhiều khóa học khác. Khi đăng ký tài khoản Pluralsight, các học viên có thể truy cập hơn 7.000 khóa học được cập nhật nội dung liên tục bởi các chuyên gia đầu ngành. Việc học được thực hiện theo ý muốn và tốc độ của riêng người học.

Pluralsight không phải là một tổ chức giáo dục được công nhận. Hầu hết các trường đại học sẽ không chấp nhận chứng chỉ của Pluralsight. Tuy nhiên,các nhà tuyển dụng tiềm năng lại rất xem trọng chứng chỉ Pluralsight, đặc biệt là các công ty lớn bao gồm Disney, Harley Davidson và Nasdaq,…

Pluralsight cung cấp hơn 500 giờ học miễn phí cho học sinh trung học thông qua đối tác code.org – một tổ chức khoa học máy tính phi lợi nhuận. Tương tự, sinh viên đại học đủ điều kiện nhận trợ cấp Microsoft Azure cũng có quyền truy cập miễn phí vào thư viện Pluralsight Skill giới hạn 35 khóa học trong 12 tháng.

Các khóa học lập trình online của Pluralsight được giảng dạy bằng nhiều phương pháp và nội dung khác nhau như video, tương tác và hội nghị,… đồng thời cung cấp  lộ trình học tập cụ thể. Pluralsight có một thư viện khổng lồ các video khóa học mà học viên có thể xem trực tuyến và ngoại tuyến. Ngoài học lập trình online, các khóa học của Pluralsight còn bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Software Development
  • IT Operations
  • Data Professional
  • Information & Cyber Security
  • Business Professional
  • Creative Professional
  • Cloud Computing
  • Machine Learning/AI
  • Architecture & Construction
  • Manufacturing & Design

Nền tảng này cũng hợp tác với các công ty lớn như Microsoft, Adobe và Oracle để mang đến cho bạn nội dung chuyên môn chất lượng nhất trong ngành đào tạo tương ứng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)