Top 20 nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu (P.7) - Deepstash (Romania) : Ứng dụng học tập và truyền cảm hứng dành cho người bận rộn

15-03-2021

(kyluc.vn - WorldKings.org) Deepstash là một ứng dụng kết hợp giữa giáo dục và truyền cảm hứng. Nó hướng đến đối tượng là những người muốn học hỏi suốt đời và giao diện của nó được thiết kế để cung cấp lượng kiến thức nhỏ giúp người dùng luôn có động lực hàng ngày.

Về cơ bản, nó là một ứng dụng phát triển kỹ năng dưới hình thức ngắn gọn, nó giúp bạn tìm kiếm nội dung chất lượng trên web và chia nội dung này thành những ý tưởng cốt lõi. Mỗi ngày, nó trình bày một số bài báo bằng những tóm tắt ý chính. Nếu thích những ý tưởng của bài báo, bạn có thể chọn tìm đọc bài báo trọn vẹn, còn nếu không, bạn sẽ không cần mất thời gian đọc hết cả bài báo dài mà chỉ trong mấy dòng ngắn gọn, bạn đã nắm được những gì bài báo muốn nói tới.

Các danh mục đa dạng được sắp xếp hợp lý và giao diện người dùng dễ sử dụng.

Nội dung và chủ đề có ý nghĩa với bạn

Các nhà quản trị của ứng dụng chịu trách nhiệm sắp xếp những câu chuyện hay nhất lấy từ các bài báo, video, podcast, v.v., từ các ấn phẩm và tạp chí hàng đầu như Medium, Inc, Lifehacker, Forbes, Mark Manson, FastCompany, BBC, Tony Robbins, v.v. và tóm gọn chúng lại thành các đoạn ngắn theo cách truyền cảm hứng nhất và thể hiện rõ nét nhất ý tưởng.

Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày

Những bản tóm tắt ngắn gọn và vào đúng trọng tâm chỉ sở hữu độ dài từ 100 từ trở xuống. Thoát khỏi sự tiêu cực và lãng phí thời gian khi tham gia các nền tảng truyền thông xã hội. Mục tiêu của ứng dụng là giúp bạn tự cải thiện và chăm sóc bản thân, đồng thời giúp bạn có động lực, có cảm hứng, khôn ngoan hơn và hiệu quả hơn.

Xây dựng và sắp xếp kiến thức của bạn

Bạn có thể lưu ý tưởng vào hồ sơ cá nhân của mình và xây dựng trung tâm dữ kiện, kỹ năng, trích dẫn, thông tin và ý tưởng quan trọng đối với bạn.

Tìm kiếm, lọc các ý tưởng và bài viết của bạn theo trình tự gần đây, cũ nhất hoặc phổ biến nhất và sắp xếp kiến thức của bạn thành các kho lưu trữ được cá nhân hóa, về cơ bản là bộ sưu tập thông tin chi tiết được tích trữ sẵn và sẵn sàng sử dụng khi bạn cần.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)