Top 30 khách sạn ấn tượng nhất tại Hoa Kỳ - P10 - TreeHouse Point (Seattle) : Ghé thăm ngôi nhà của chàng Tarzan

01-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Khách sạn Tree House Point nằm trong một khu rừng ngay bên ngoài Seattle- Mỹ, tổng cộng có sáu ngôi nhà xây dựng trên cây để khách du lịch lựa chọn. Tất cả đều ấm cúng, nội thất mộc mạc với sắc xanh mướt mát bao quanh.

Nằm trong Rừng Quốc gia San Juan ở Colorado, những cabin tại TreeHouse Point  nằm ở độc cao 16.7 mét trên một đồng cỏ ở độ cao gần  3,048 mét so với mặt nước biển. Bên trong là đồ nội thất nguyên bản và nhật ký kiểm lâm, cùng với hệ thống sưởi, đèn chiếu sáng, tủ lạnh và lò nướng chạy bằng khí propan. Phòng có sẵn từ cuối tháng Năm đến giữa tháng Mười.

 

Nguồn: treehousepoint.com

Được thành lập vào năm 2006 tại Thành phố Fall, Washington, TreeHouse Point là trung tâm tổ chức sự kiện và nghỉ dưỡng qua đêm hàng đầu của Pete và Judy Nelson. Nép mình trong một khu rừng già của linh sam Douglas, vân sam, tuyết tùng, và cây huyết dụ cách Seattle nửa giờ về phía đông và chỉ cách Thác Snoqualmie nổi tiếng vài phút, TreeHouse Point thể hiện vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục của Tây Bắc Thái Bình Dương.

 

Nguồn: treehousepoint.com

 

Nguồn: treehousepoint.com

Khu đất xanh tươi là nơi có 7 ngôi nhà trên cây, một họp mặt nghỉ trung tâm, một không gian tổ chức sự kiện đa năng và hai nhà tắm lót cây tuyết tùng. TreeHouse Point cũng cung cấp các tour du lịch có hướng dẫn viên và tổ chức các đám cưới và đám cưới bỏ trốn quanh năm.

 

Nguồn: treehousepoint.com

Mỗi ngôi nhà trên cây tại TreeHouse Point là một kỳ quan kiến ​​trúc, mang đến cho du khách một ốc đảo với những chiếc giường đẽo bằng tay và tầm nhìn ra khu rừng thư giãn. Nhà nghỉ Chính và Pond Room cũng cung cấp nhiều không gian cho các nhóm lớn hơn. Nơi nghỉ dưỡng mộc mạc này cũng cung cấp dịch vụ mát-xa và các lớp học yoga cho khách. Du khách cần lưu ý rằng những ngôi nhà trên cây không có phòng tắm; Phòng tắm chung nằm ở tầng trệt, hoàn chỉnh với vòi sen, toilet, bồn rửa và đồ vệ sinh cá nhân.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)