Top 30 khách sạn ấn tượng nhất tại Hoa Kỳ - P13 - Hotel Luna Mystica (New Mexico) : Chuyến nghỉ dưỡng dưới đêm ngàn sao

05-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Hotel Luna Mystica là một khách sạn xe kéo cổ điển và khu cắm trại ánh sao ở Mesa of Taos rộng lớn, một trong những địa điểm thần bí nhất trên hành tinh. Hãy đến cắm trại dưới bầu trời đầy sao New Mexico nổi tiếng bên cạnh ngọn núi huyền thoại và cảm nhận sự “lôi kéo” của Taos.

Ở độ cao 2,133.6 mét, Taos được coi là một trong những nơi bí ẩn nhất trên hành tinh với bầu trời đầy sao. Để có được những đêm trải nghiệm cảm giác cắm trại bên đống lửa dưới bầu trời ngàn sao, nhâm nhi một tách socola nóng, bạn hãy ghé đến điểm dừng chân  Hotel Luna Mystica - hiện có 13 xe cắm trại kiểu cổ điển (vintage trailers) trải rộng 12 mẫu Anh dưới chân Dãy núi Taos.

 

Nguồn: hotellunamystica.com

 

Mỗi chiếc vintage trailer đều được thiết kế bởi các nghệ sĩ địa phương, với một chiếc dòng Airstream năm 1962, mang tên “Ralphie”, thậm chí còn có lớp thạch cao bên trong thường được dành cho những ngôi nhà bằng gạch nung nổi tiếng trong khu vực.

 

Nguồn: hotellunamystica.com

 

Mỗi chiếc vintage trailer đều được trang bị boong riêng, phòng tắm, giường thoải mái và tiện nghi nhà bếp. Mỗi phòng đều độc đáo vì chúng vẫn giữ được linh hồn cổ điển trong khi áp dụng các tiện nghi hiện đại. Các trang web lều cũng có sẵn, cũng như các không gian RV nguyên thủy không có móc nối.

 

Nguồn: hotellunamystica.com

 

22 khu tại Hotel Luna Mystica - mỗi đoạn độc đáo, hay thay đổi và sắc sảo về mặt thẩm mỹ - đều được sưởi ấm và cách nhiệt, giúp bạn có những ngày cuối tuần ấm cúng để đọc sách hoặc làm điểm dừng chân chuẩn bị cho hành trình leo lên các sườn núi trượt tuyết gần đó. Nechvatal nói: “Tôi thích tạo môi trường cho mọi người để họ có khoảng thời gian vui vẻ và tạo ra những kỷ niệm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)