Top 30 khách sạn ấn tượng nhất tại Hoa Kỳ - P6 - East Brother Light station Hotel (California) : Khách sạn "cô đơn" nhất nước Mỹ

27-09-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Ngọn hải đăng East Brother Island là một ngọn hải đăng nằm trên Đảo East Brother ở Vịnh San Rafael, gần mũi Point San Pablo ở Richmond, California. Nó đ��nh dấu lối vào Vịnh San Pablo từ Vịnh San Francisco. Nằm tại một hòn đảo biệt lập, khách sạn phía dưới ngọn hải đăng được xem là một trong những nơi "cô đơn" nhất nước Mỹ.

 

 

Được xây dựng vào năm 1874, ngọn hải đăng East Brother được thiết kế theo phong cách American Stick bởi Paul J. Pelz, Khi ngọn hải đăng được tự động hóa vào năm 1969, ngôi nhà của người canh giữ không còn cần thiết nữa. Chính quyền muốn đập bỏ ngôi nhà, nhưng một nhóm cư dân địa phương đã can thiệp để cứu nó.

Sau khi căn phòng bị bỏ quên trong một thập kỷ, người dân địa phương đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận vào năm 1979 để khôi phục và cải tạo lại tòa nhà. Nó được mở cửa trở lại như một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng vào năm 1980.

 

 

Ngày nay, khách sạn mở cửa phục vụ bữa tối và phục vụ bữa sáng vào các tối thứ Năm, Sáu, Bảy và Chủ nhật. Các chuyến đi trong ngày cũng có thể được thực hiện đến đảo, nhưng chỉ vào các ngày thứ Bảy trong mùa hè. Kinh phí kiếm được từ khách sạn được sử dụng cho việc duy trì, phục hồi ngọn hải đăng. Vì ở vị trí đặc biệt nên khách sạn cũng thu hút được một số lượng lớn khách du lịch. Khách sạn chỉ mở cửa 4 ngày/tuần quanh năm.

Chuyến thăm đến Đảo East Brother mang lại tầm nhìn độc nhất vô nhị ra Vịnh San Francisco, nhưng hãy lưu ý rằng nến và pháo hoa bị nghiêm cấm sử dụng trên đảo. Và, nếu bạn chỉ ở lại một đêm, bạn không được phép đi tắm vì nguồn cung cấp nước ngọt có hạn.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)