Top 30 khách sạn ấn tượng nhất tại Hoa Kỳ - P9 - Madonna Inn (California) : Nơi theo đuổi sự độc đáo không tưởng trong từng căn phòng

30-09-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Du khách biết những gì mong đợi từ các phòng trong một khách sạn tiêu chuẩn, cho dù đó là phòng đơn có giường cỡ king, giường cỡ queen hay phòng suite. Nhưng tại Madonna Inn có tuổi đời hơn 60 năm ở San Luis Obispo, California, từ "tiêu chuẩn" thậm chí không phải là một từ hợp lý, đặc biệt là khi nói đến các loại phòng.

 

 

Madonna Inn là một khách sạn ở San Luis Obispo, California. Mở cửa kinh doanh vào năm 1958, nó nhanh chóng trở thành một địa danh nổi tiếng ở Bờ biển Trung tâm California. Nó được chú ý bởi lối trang trí độc đáo, phòng ăn màu hồng và các phòng ngủ được thiết kế theo nhiều chủ đề riêng biệt và độc đáo. Nó được tạo ra bởi Alex Madonna, một ông trùm xây dựng thành công và một doanh nhân, và vợ của ông là bà Phyllis.

 

 

 

Tại khách sạn có 110 phòng nghỉ được thiết kế, trang trí theo từng chủ đề khác biệt. Du khách có thể chọn giữa phòng 139, suite sang trọng với phong cách “Jungle Rock” có vòi sen thác đá và giấy dán tường in hình ngựa vằn; phòng 156, dãy phòng nhỏ "Irish Hills" với thảm màu xanh lá cây; hoặc phòng 182, phòng “Tall & Short ” ban đầu được thiết kế với đồ nội thất có kích thước khác nhau được chế tác để dành cho các cặp đôi có chiều cao chênh lệch. 

 

 

Trong số các phòng nổi tiếng nhất là Caveman, theo phong cách "đồ đá" như trong bộ phim The Flintstones; "Jungle Rock" trông cực kì rừng rậm với những đám dây leo mọc từ trần nhà; còn căn phòng "Cối xay cũ" - một nhà máy sao chép hoàn chỉnh với các hình chuyển động như thật; và các phòng như "Tổ ấm tình yêu" và "Tuần trăng mật" kiểu cổ điển được thiết kế cho sự lãng mạn.

 

 

Tại bất kỳ khách sạn nào khác, bạn sẽ nhận được một số ánh mắt nghiêm trọng nếu bạn yêu cầu ngủ trong một căn phòng khác nhau mỗi đêm trong kỳ nghỉ của bạn. Nhưng ở Madonna Inn, đó là chuyện thường xuyên. Khách muốn lấy mẫu càng nhiều chủ đề càng tốt, và ban quản lý sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nếu có nhiều phòng khác nhau.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)