Top 30 những ứng dụng miễn phí hữu dụng nhất (P.1) - Google Find My Device: Ứng dụng tìm điện thoại Android bị mất để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân

06-07-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Find My Device cho phép người dùng định vị từ xa bất kỳ thiết bị Android nào được liên kết với Tài khoản Google của họ.

Google Find My Device là một ứng dụng và dịch vụ được cung cấp bởi Google để theo dõi và định vị các thiết bị Android từ xa như điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ.

Tính năng

Find My Device sử dụng bản đồ để định vị và theo dõi vị trí chính xác trước đây của thiết bị Android nếu vị trí đó không khả dụng. Find My Device cho phép người dùng định vị từ xa bất kỳ thiết bị Android nào được liên kết với Tài khoản Google của họ.

Xem trên điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ của bạn đều được - Nếu vị trí hiện tại không khả dụng, người dùng sẽ có thể nhìn thấy vị trí định vị được gần đây nhất mà thiết bị khả dụng trên bản đồ.

Sử dụng bản đồ trong nhà - Khi thiết bị bị mất sóng ở những nơi như sân bay, trung tâm mua sắm hoặc các tòa nhà lớn khác, tính năng này giúp người dùng xác định vị trí thiết bị bị mất bằng cách sử dụng bản đồ các tòa nhà.

Điều hướng thiết bị của người dùng bằng

Google Maps - Người dùng có thể nhấn vào vị trí thiết bị, sau đó nhấn vào biểu tượng Bản đồ.

Phát âm thanh - Tính năng phát toàn bộ âm lượng của thiết bị ngay cả khi thiết bị được đặt ở chế độ im lặng hoặc không làm phiền.

Thiết bị an toàn - Ứng dụng này cho phép người dùng khóa thiết bị của họ từ xa và người dùng cũng có thể gửi tin nhắn đến thiết bị bị mất và cung cấp số điện thoại di động có thể liên lạc được với chủ nhân của thiết bị.

Xóa - Nó cho phép người dùng xóa tất cả nội dung trong thiết bị bị mất của họ. Không thể định vị lại thiết bị sau khi tất cả nội dung trên thiết bị bị xóa.

Yêu cầu Để theo dõi, điện thoại di động của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

Đảm bảo nó phải được bật.

Tài khoản google phải đang hoạt động trên thiết bị.

Nó phải được kết nối với Wi-Fi hoặc Dữ liệu di động.

Phải bật vị trí.

Chế độ TÌM THIẾT BỊ CỦA TÔI phải được bật.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)