Top 30 những ứng dụng miễn phí hữu dụng nhất (P.26) – Nova Launcher: Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều thao tác trên điện thoại của mình một cách sinh động và bắt mắt

05-09-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể làm sinh động thêm màn hình chính của điện thoại mình thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng Nova Launcher.

Nova Launcher là phần mềm thay thế màn hình chính bậc nhất, có thể tùy chỉnh và linh hoạt. Nova mang đến các tính năng nâng cao để cải thiện màn hình chính của người dùng, nhưng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với người dùng cho tất cả mọi người. Cho dù bạn muốn đại tu hoàn toàn màn hình chính của mình hay đang tìm kiếm một trình khởi chạy trang chủ nhanh hơn, gọn gàng hơn thì Nova chính là câu trả lời. Một số tính năng tiêu biểu:

Các tính năng mới nhất: Nova có các tính năng mới nhất của trình khởi chạy Android cho tất cả các điện thoại khác.

Chủ đề biểu tượng tùy chỉnh: Nova hỗ trợ hàng nghìn chủ đề biểu tượng có sẵn trong Cửa hàng Play.

Chế độ ban đêm và chủ đề tối: Để chế độ ban đêm tự động bật vào một thời điểm cụ thể hoặc chỉ để chế độ này cho chủ đề tối.

Ngăn kéo ứng dụng có thể tùy chỉnh: Cuộn dọc hoặc cuộn ngang, hiệu ứng trang và thẻ hoặc các tùy chọn nhập vai chỉ là một vài trong số những thứ bạn sẽ thấy có sẵn cho ngăn ứng dụng.

Định vị lưới phụ: Với khả năng gắn các biểu tượng và tiện ích con vào giữa các ô lưới, thật dễ dàng để có được cảm giác và bố cục chính xác với Nova theo cách mà hầu hết các trình khởi chạy khác không thể thực hiện được.

Sao lưu và khôi phục: Di chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khác hoặc thử các thiết lập màn hình chính mới chỉ trong tích tắc nhờ tính năng sao lưu và khôi phục của Nova. Các bản sao lưu có thể được lưu trữ cục bộ hoặc lưu vào đám mây để dễ dàng chuyển.

Tốc độ: Nova được tối ưu hóa cao, với các hình ảnh động mượt mà và linh hoạt, ngay cả các điện thoại cũ cũng sẽ có cảm giác nhanh và mượt mà.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)