Top 30 những ứng dụng miễn phí hữu dụng nhất (P.30) – Bumble: Ứng dụng trực tuyến hay cho việc kết bạn và hẹn hò

15-09-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Bumble là một ứng dụng gần giống Tinder với các tính năng vuốt chọn đã khá quen thuộc. Cho những ai chưa biết thì Bumble được phát hành bởi Whitney Wolfe Herd, thành viên trong danh sách 30 Under 30 (2018) và là một nhân viên cũ của Tinder nhiều năm về trước. Cô cho rằng, rõ ràng có một sự không công bằng trong cách tiếp cận đối phương của cả hai giới, đó là lý do mà Bumble ra đời.

Bumble gây ấn tượng tốt bởi "concept" mới mẻ: chỉ phụ nữ mới có quyền được bắt chuyện trước (cùng rất nhiều lời gợi ý bắt chuyện hay ho), các matches sẽ tự động biến mất sau 24h nếu không được mở lời (đàn ông chỉ có thể ra tín hiệu bằng cách trả phí kéo dài thời gian chờ đợi thêm 24h nữa) và Bumble cũng được xây dựng dựa trên nền tảng của Tinder chính là "vuốt chọn" quẹt trái/phải để match nhau thông qua những bức hình của bản thân.

Giao diện của Bumble khá dễ sử dụng với màu vàng chủ đạo. Bumble có vẻ như là một sự kết hợp của Tinder và các trang web hẹn hò truyền thống khác khi cho phép người dùng update nhiều thông tin về bản thân hơn, trong đó có các thông tin quan trọng như: sở thích, quan điểm tôn giáo, chính trị, muốn có con hay không... dành cho những người muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Ngoài ra hiện nay Bumble còn có phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm hé lộ tính cách bản thân hao hao trên OkCupid, phần tìm kiếm chỉ dành riêng bạn bè, cùng nhiều tính năng khác... chứng tỏ Bumble được nhà phát hành ứng dụng hướng đến không chỉ đơn thuần là một "hookup app" nữa (ám chỉ văn hoá hookup - một mối quan hệ nghiêng về tình dục). 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Nguồn bài viết: https://kenh14.vn/co-gi-hay-o-bumble-phien-ban-tinder-chanh-sa-ma-moi-co-gai-deu-muon-su-dung-20200925165242037.chn


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)