Top 5 địa điểm chơi zipline tuyệt nhất tại Đông Nam Á

20-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Dưới đây là 5 đường trượt zipline tốt nhất Đông Nam Á mà những người ưa thích sự mạo hiểm nên thử sức.

Bạn yêu thích phiêu lưu và những môn thể thao mạo hiểm? Bạn muốn thử cảm giác đu dây giữa không gian thiên nhiên rộng lớn và tận hưởng khung cảnh xung quanh? Hãy thử trượt zipline để có những cảm xúc sảng khoái nhất. Đông Nam Á có những đường trượt zipline rất tốt, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm zipline độc ​​đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

 

1. Flight of the Gibbon, Thái Lan

Thường được giới thiệu là đường trượt zipline tốt nhất của Thái Lan, Flight of the Gibbon luôn được quảng cáo rầm rộ. Chiang Mai là nơi có đường trượt zipline dài 850 m, một trong những đường trượt dài nhất đất nước này. Flight of the Gibbon mang đến một trải nghiệm tuyệt vời với đường đi quanh co xuyên qua khu rừng nhiệt đới nguyên sơ và cơ hội để ngắm nhìn những con vượn có nguy cơ tuyệt chủng.

 

2. The Gibbon Experience, Lào

The Gibbon Experience đã sử dụng đường trượt zipline thành một cách di chuyển để giảm số lần đi bộ lên và xuống trong các chuyến đi bộ địa phương. Nhưng đó không phải là tất cả những gì mà nhà điều hành tour độc đáo này cung cấp. Không chỉ có hơn 15 km đường trượt zipline trong công viên The Gibbon Experience mà du khách còn có thể ngủ qua đêm trong những ngôi nhà trên cây ở đây và tìm hiểu về loài vượn đen tuyền sinh sống tại Vườn quốc gia Nam Kan.

 

3. Đường trượt zipline Lake Sebu Seven Falls, Philippines

Cao 1.524 m (500 feet), Hồ Sebu là nơi có một trong những đường trượt zipline cao nhất ở châu Á. Một trong những điểm thu hút chính của khu vực này của Philippines là 7 thác nước hùng vĩ, Và bạn sẽ có thể được chiêm ngưỡng chúng theo một trong những cách độc đáo nhất mà bạn không ngờ tới - ngắm nhìn chúng từ trên không, nơi tầm mắt của bạn như hòa vào cùng những cánh chim tung bay trong khung trung từ đường trượt zipline ngày giữa các thác nước.

 

4. Coral Flyer, Malaysia

Hãy tưởng tượng bạn đang lướt trên mặt nước trong vắt như pha lê, hít vào bầu không khí mằn mặn của biển và ngắm nhìn đại dương ở dưới. Đó cũng là một trong những lý do biến đường trượt zipline dài nhất Borneo trở thành một trong những đường trượt độc đáo nhất Châu Á. Nằm ở một trong những công viên biển nổi tiếng nhất của khu vực, đường trượt zipline này sẽ đưa bạn trượt qua đại dương nằm ở giữa hai hòn đảo.

 

5. Dark Cave Adventure, Việt Nam

Vườn quốc gia Phong Nha có hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau và được cho là đã 400 triệu năm tuổi! Đây không hẳn là một đường trượt zipline thuần mà là một cuộc phiêu lưu nhỏ. Một đường trượt zipline dài 400m băng qua sông tới cửa Hang Tối. Sau đó bạn phải hoàn thành một đường bơi ngắn 20 mét để vào hang sau khi đường dây zip kết thúc. Có một đường trượt zipline khác nhỏ hơn và một chướng ngại vật mà bạn cũng có thể tham gia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn