Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.12) – homedepot.com: Trang web bán hàng về vật liệu xây dựng và vật liệu tự làm

30-03-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trên trang web của Home Depot, mỗi cửa hàng có trang web riêng của mình. Không phải tất cả các cửa hàng Home Depot cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tương tự. Ví dụ, chỉ có một vài cửa hàng cung cấp các dịch vụ thuê thiết bị.

Home Depot, nhà chuyên bán lẻ vật liệu cải thiện nhà ở lớn nhất thế giới, có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Home Depot điều hành hơn 2,200 các cửa hàng bán lẻ tại tất cả 50 bang, Đặc khu Columbia, Puerto Rico, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Guam, Canada và Mexico. Điểm chung của các liên minh hợp tác của Home Depot là giúp khách hàng của mình xây dựng và cải thiện nhà ở.

HomeDepot.com, đứng thứ 7 trong danh sách nhà bán lẻ internet top 1000 của năm 2018, với lượt truy cập đạt 1.8 tỷ vào năm 2017.

Trên trang web của Home Depot, mỗi cửa hàng có trang web riêng của mình. Không phải tất cả các cửa hàng Home Depot cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tương tự. Ví dụ, chỉ có một vài cửa hàng cung cấp các dịch vụ thuê thiết bị.

Vào năm 2017, HomeDepot tung ra một dụng cụ để người mua sắm – thường là một thương gia hoặc nhà thầu – kiểm tra hàng tồn kho từ một cửa hàng cụ thể gần nơi làm, mua và vận chuyển sản phẩm đó từ cửa hàng trực tuyến đó trong 1 ngày.

Nhà bán lẻ sẽ báo cho những nhà mua sắm trên trang web và ứng dụng của HomeDepot một cách chính xác nơi một vật phẩm được để trong một cửa hàng cụ thể nằm trong mỗi siêu thị cải tạo nhà của HomeDepot.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)