Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.19) – Macys.com (Mỹ): Trang thương mại điện tử chuyên bán lẻ đa dạng các mặt hàng của Mỹ

07-04-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Macy’s cung cấp các dịch vụ thông qua các công ty con bao gồm Macy’s Systems and Technology, Inc. và Macy’s Merchandising Group, Inc. Công ty con Macy’s Systems and Technology, Inc. của công ty cung cấp các dịch vụ thông tin quản lý và xử lý dữ liệu điện tử hoạt động cho tất cả các hoạt động của công ty.

Macy's (tên gốc là R. H. Macy & Co.) là một chuỗi cửa hàng bách hóa của Mỹ được thành lập vào năm 1858 bởi Rowland Hussey Macy. 

Công ty cung cấp dịch vụ thông qua Internet dưới hai thương hiệu: Macy’s và Bloomingdale’s, chuyên bán nhiều loại hàng hóa, bao gồm quần áo và phụ kiện dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, mỹ phẩm, đồ nội thất gia đình và các mặt hàng tiêu dùng khác. Ngoài ra, nó cũng điều hành 7 cửa hàng đại lý của Bloomingdale.

Macy’s cung cấp các dịch vụ thông qua các công ty con bao gồm Macy’s Systems and Technology, Inc. và Macy’s Merchandising Group, Inc. Công ty con Macy’s Systems and Technology, Inc. của công ty cung cấp các dịch vụ thông tin quản lý và xử lý dữ liệu điện tử hoạt động cho tất cả các hoạt động của công ty.

Ngoài ra, công ty con Macy’s Merchandising Group, Inc. cũng thiết kế và tiếp thị các nhãn hiệu nhãn hiệu riêng của Macy’s và một số nhãn hiệu được cấp phép nhất định.

Tính đến năm 2015, Macy's là công ty cửa hàng bách hóa lớn nhất Hoa Kỳ tính theo doanh số bán lẻ. Tính đến ngày 31 tháng 1 năm 2021, Macy’s có 512 cửa hàng, 47 phòng trưng bày đồ nội thất, 2 trung tâm thanh lý đồ nội thất. Cửa hàng hàng đầu của Macy’s được đặt tại Quảng trường Herald ở quận Manhattan của Thành phố New York. Tính đến năm 2017, công ty có 130.000 nhân viên.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)