Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.22) – Magazine Luíza (Brazil): Trang web chuyên bán các thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng

09-04-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trang web thương mại điện tử của Magazine Luiza trở thành một trong những trang web phát triển nhanh nhất ở Brazil. Với hơn 70,000 người dùng đăng ký chương trình “Magazinevoce” vào năm 2012, vượt xa so với kỳ vọng.

Magazine Luiza, hay Magalu, là một trong những công ty bán lẻ lớn nhất của Brazil, bên cạnh GPA, Viavarejo, Lojas Americanas cùng những công ty khác. Công ty thuộc sở hữu bởi tỷ phú người Brazil Luiza Trajano cùng gia đình.

Công ty hiện có hơn 1000 cửa hàng và 9 trung tâm phân phối. Magalu cung cấp tơi 10,000 vật phẩm tại cửa hàng của mình, tới cuối năm 2018, thị trường trực tuyến của Magalu có hơn 3,300 lượt khách, cung cấp tổng cộng 4.3 triệu sản phẩm.

Công ty báo cáo doanh số hằng năm đạt 220 triệu đô la Mỹ từ thị trường trực tuyến vào năm 2018. Magalu cũng là một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất ở Brazil, đối đầu với B2W và Via Varejo. Công ty được thành lập tại France vào năm 1957.

Trang web thương mại điện tử của Magazine Luiza trở thành một trong những trang web phát triển nhanh nhất ở Brazil. Với hơn 70,000 người dùng đăng ký chương trình “Magazinevoce” vào năm 2012, vượt xa so với kỳ vọng. Vào năm 2020, Magazine Luizia mua lại Hubsales, một nền tảng cho phép các doanh nghiệp bán hàng trực tiếp tới những người tiêu dùng có tên là Canaltech, một trang web công nghệ tập trung vào các bài đánh giá tiện tích và InLoco Media, phần quảng cáo của InLoco, hoạt động trong dữ liệu di động định vị địa lý.

Magazine Luiza S / A vận hành một nền tảng bán lẻ đa kênh gồm các cửa hàng di động, trang web và cửa hàng thực. Công ty cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử và bán lẻ một loạt các sản phẩm điện tử, đồ chơi, dụng cụ điện và đồ gia dụng. Magazine Luiza phát triển dữ liệu lớn, công nghệ máy học và các công nghệ khác để loại bỏ ma sát khỏi quy trình bán lẻ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)