Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.3) – rakuten.co.jp (Nhật Bản): Trang web thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản

19-03-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Rakuten là trang web thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản, bày bán đa dạng từ mỹ phẩm Nhật Bản đến thời trang tối giản cho cả gia đình.

Rakuten, Inc. là một công ty bán lẻ trực tuyến và thương mại điện tử Nhật Bản có trụ sở tại thành phố Tokyo, được thành lập bởi Hiroshi Mikitani vào năm 1997.

Đây là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất ở Nhật Bản, các hoạt động kinh doanh của tập đoàn internet bao gồm các dịch vụ tài chính sử dụng fintech, cũng như nội dung kỹ thuật số và các dịch vụ truyền thông như ứng dụng nhắn tin Viber, e -nhà phân phối sách Kobo và nhà cung cấp dịch vụ di động thứ tư của Nhật Bản Rakuten Mobile.

Rakuten có hơn một tỷ thành viên và 14.826 nhân viên trên toàn thế giới, hoạt động tại 29 quốc gia và khu vực.

Rakuten là trang web thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản, bày bán đa dạng từ mỹ phẩm Nhật Bản đến thời trang tối giản cho cả gia đình. Ngoài ra, người mua hàng có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm ở đây với nguồn cung từ cả nhà sản xuất và người bán bên thứ ba.

Trang web tiếng Nhật của Rakuten mở ra một thế giới hoàn toàn mới với các sản phẩm độc quyền của Nhật Bản mà bạn có thể sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Điều đặc biệt ở các dịch vụ sản phẩm trên Rakuten Japan là họ cho phép người bán bên thứ ba liệt kê bất kỳ loại hàng hóa nào. Điều này làm cho Rakuten Japan trở thành một trang web tuyệt vời để tìm thấy nhiều loại sản phẩm với giá cả phải chăng.

Nhìn chung, Rakuma.rakuten.co.jp là website mua bán hàng nổi tiếng của Nhật với lượng hàng hóa khổng lồ, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Rakuma.rakuten.co.jp bán rất nhiều mặt hàng như điện tử, thời trang nam nữ, làm đẹp, nội thất, đồ bếp, đồ cho bé cưng, tạp hóa, . . .

Cách sắp xếp khoa học của Rakuma.rakuten.co.jp chia theo chủng lọai từ lớn đến nhỏ, khiến bạn có thể dễ dàng tìm thấy món hàng đang tìm kiếm một cách dễ dàng nhất. Có thể nói rakuma.rakuten.co.jp chính là một trong những gã khổng lồ của ngành thương mại điện tử của Nhật Bản.

Mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm Nhật Bản chất lượng tốt với giá mềm tại Rakuma.rakuten.co.jp.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) (Nguồn tham khảo: shopnhatviet.com)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)