Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.35) - woolworths.com.au (Úc): Trang web chuyên bán tạp hóa lớn nhất của Úc

10-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Woolworths tự hào khi có mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà trồng trọt và nông dân Úc để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Woolworths là chuỗi siêu thị lớn nhất Úc. Điều hành 995 cửa hàng khắp Úc, Woolworths nhờ có 115,000 đội thành viên ở các cửa hàng, trung tâm phân phối và các văn phòng hỗ trợ để cung cấp khách hàng dịch vụ, phạm vi, giá trị và tiện tích cao cấp. Woolworths còn có một dịch vụ vận chuyển tại nhà cho các siêu thị Woolworths bằng việc sử dụng ứng dụng Woolworths Online với tính năng “click và chọn”.

Woolworths tự hào khi có mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà trồng trọt và nông dân Úc để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Nguồn cung cấp 96% trái cây và rau quả tươi và 100% thịt tươi từ nông dân và người trồng trọt ở Úc. 

Là một trong những nhà bán lẻ tiên tiến của Úc, Woolworths hiểu rằng khách hàng luôn không ngừng tìm kiếm những cách mới và đơn giản khi mua sắm.

Bằng việc đi chợ online, khách hàng có thể mua sắm thoải mái chỉ với máy tính của họ ở nhà hoặc trên tàu trên đường đi làm về bằng ứng dụng Siêu thị Woolworths và điều tuyệt vời nhất là, hàng tạp hóa của họ có thể được chuyển thẳng đến băng ghế nhà bếp. Lưu lượng truy cập hàng tháng trên worths.com.au là 22,32 triệu lượt truy cập.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)