Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.37) - thomann.de (Đức): Trang web bán lẻ nhạc cụ, phòng thu, ánh sáng và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

13-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Công ty đã được quản lý bởi Hans Thomann Jr, bên đại diện của đời thứ hai của Thomann kể từ năm 1990. Kể từ năm 1997 trở đi, Thomann đã đang bán nhiều loại sản phẩm thông qua trang web của họ.

Musikhaus Thomann là một nhà bán lẻ các nhạc cụ, studio, ánh sáng và thiết bị âm thanh pro có trụ sở ở Đức. Thomann trở nên phổ biến rộng rãi nhờ vào việc vận hành bán lẻ trực tuyến lớn Thomann Cyberstore.

Công ty đã được quản lý bởi Hans Thomann Jr, bên đại diện của đời thứ hai của Thomann kể từ năm 1990. Kể từ năm 1997 trở đi, Thomann đã đang bán nhiều loại sản phẩm thông qua trang web của họ. 

Musikhaus Thomann được chia thành 3 đơn vị kinh doanh: Musikhaus Thomann – cửa hàng âm nhạc, nhà kho và trung tâm hậu cần.

Thomann Direktversand và Thomann Cyberstore - đơn vị phân phối với khoảng 3,1 triệu khách hàng và nền tảng trực tuyến thomann.de; và Thomann Audio Profionell - đơn vị lắp đặt cho các công trình lớn phục vụ nhà hát, sân vận động và các địa điểm khác. Từ năm 2004 đến năm 2012, số lượng khách hàng đã tăng gần gấp ba lần và hiện đã vượt quá 3 triệu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)