Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.41) - submarino.com.br (Brazil): Trang web bán lẻ trực tuyến ở Nam Mỹ

19-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Được công nhận bởi các khách hàng và viện nghiên cứu với danh xưng “cửa hàng trực tuyến tốt nhất Brazil” vào năm 2014, Submarino cung cấp các cấp độ dịch vụ cao nhất, thông qua trang website và các ứng dụng di động của Submarino, hai phương tiện này cung cấp cho người dùng một nền tảng nhanh, tương thích và bảo mật, giúp đẩy mạnh thương hiệu một cách rộng rãi.

Submarino (Trang web submarino.com.br) cung cấp cho khách hàng với công nghệ, giải trí, văn hóa và cách mạng tân tiến. Nhiều loại sản phẩm có thương hiệu được chia thành 30 loại, bao gồm điện tử, máy tính, điện thoại, trò chơi, sách, thời trang và dịch vụ trực tuyến, cùng những loại khác.

Submarino cũng có các khu vực độc quyền (CoolStuff), nơi khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm tiên tiến, sáng tạo, cũng như công nghệ có thể đeo được, nơi bán các thiết bị hiện đại, được kết nối Internet hỗ trợ cuộc sống hàng ngày. 

Được công nhận bởi các khách hàng và viện nghiên cứu với danh xưng “cửa hàng trực tuyến tốt nhất Brazil” vào năm 2014, Submarino cung cấp các cấp độ dịch vụ cao nhất, thông qua trang website và các ứng dụng di động của Submarino, hai phương tiện này cung cấp cho người dùng một nền tảng nhanh, tương thích và bảo mật, giúp đẩy mạnh thương hiệu một cách rộng rãi. Cửa hàng trực tuyến này cũng cung cấp các dịch vụ nhằm đóng góp một trải nghiệm độc đáo, vượt xa việc mua sắm bán lẻ truyền thống với các đặc tính như “đặt đơn hàng”, “express box”, và “mua không cần đăng ký”.

Với tư cách là một trang web trẻ, năng động và tiềm năng, thương hiệu hỗ trợ đa dạng các sự kiện mang dấu ấn quốc gia và toàn cầu, như Campus Party Brasil, Rock in Rio, và Rio Book Biennial và São Paulo Book Biennial.

Submarino cũng vận hành thông qua Submarino Viagens (submarinoviagens.com.br), dịch vụ B2B (doanh nghiệp tới doanh nghiệp) và Cartão Submarino (cartaosubmarino.com.br), một thẻ tín dụng cung cấp các lợi ích độc quyền tới các người dùng của trang web Submarino.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)