Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.42) - netshoes.com.br (Brazil): Trang web thương mại điện tử về mặt hàng thể thao của Brazil

20-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Tên miền lớn nhất của Netshoes, netshoes.com.br, có lưu lượng truy cập trang web nhiều thứ ba ở Brazil và là nền tảng web thiết bị thể thao trực tuyến lớn nhất của quốc gia này.

Netshoes bắt đầu vào năm 2000 và hiện là nhà bán lẻ đồ thể thao ảo lớn nhất Brazil với các trung tâm phân phối ở Argentina và Mexico.

Hoạt động quốc tế bắt đầu vào năm 2011 và vào năm 2017, Netshoes trở thành công ty Brazil đầu tiên niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE). Netshoes là một công ty đa nền tảng hiện sở hữu 32 nền tảng thương mại điện tử và các cửa hàng đối tác.

Tên miền lớn nhất của Netshoes, netshoes.com.br, có lưu lượng truy cập trang web nhiều thứ ba ở Brazil và là nền tảng web thiết bị thể thao trực tuyến lớn nhất của quốc gia này.

Cửa hàng trực tuyến này chuyên bán đồ thể thao. Chuỗi bán lẻ thể thao Netshoes nhanh chóng tập trung các hoạt động của mình vào bán hàng trực tuyến.

Tại Châu Mỹ Latinh, nó đã trở thành đối tác chính trong việc quản lý các cửa hàng trực tuyến cho các thương hiệu như câu lạc bộ bóng đá, các thương hiệu toàn cầu về quần áo thể thao. Ngoài ra, Netshoes còn là đại diện chính thức của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Lưu lượng truy cập hàng tháng trên netshoes.com.br là 27,6 triệu lượt truy cập.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)