Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.43) - johnlewis.com (Anh): Trang web bán quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thể thao, đồ gia dụng và thiết bị điện

21-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Các cửa hàng của công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhà ở và làm vườn, bao gồm phòng, đồ nội thất, nấu ăn và ăn uống, trang trí nội thất gia đình và phụ kiện gia đình: sản phẩm điện tử, như âm thanh và hình ảnh, máy tính và điện thoại, và các thiết bị gia dụng và nhỏ.

John Lewis là một nhà bán lẻ chuyên vận hành các cửa hàng bách hóa, cửa hàng gia đình, siêu thị và các cửa hàng tiện lợi ở Anh và quốc tế. Phạm vi hoạt động của John Lewis trải khắp 41 cửa hàng và thông qua trang web trực tuyến johnlewis.com, vận chuyển hàng quốc tế tới hơn 30 quốc gia.

Các cửa hàng của công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhà ở và làm vườn, bao gồm phòng, đồ nội thất, nấu ăn và ăn uống, trang trí nội thất gia đình và phụ kiện gia đình: sản phẩm điện tử, như âm thanh và hình ảnh, máy tính và điện thoại, và các thiết bị gia dụng và nhỏ; quần áo và phụ kiện cho nam giới và nữ giới; các sản phẩm trang điểm và hương thơm, cũng như các sản phẩm chăm sóc cơ thể, da và tóc; và các sản phẩm dành cho em bé và trẻ em. 

Ngoài ra, trang web cũng bán các sản phẩm thông qua trang web của mình, cũng như phục vụ các khách hàng theo mô hình doanh nghiệp tới doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm, bao gồm nhà ở, xe hơi, đám cưới và sự kiện, du lịch và bảo hiểm thú cưng và nhân thọ. John Lewis được ra mắt vào năm 1864 và có trụ sở tại thành phố London và Anh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)