Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.44) - mediamarkt.com (Đức): Trang web bán lẻ điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu

22-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hơn 800 cửa hàng với các sàn bán hàng rộng lên tới 10,000 mét vuông tại 14 quốc gia, trung bình 45.000 bài báo và dịch vụ cung cấp trực tuyến tích hợp - đây là những dữ liệu quan trọng của một doanh nghiệp kinh doanh có tốc độ tăng trưởng năng động vượt trội đã giữ cho ngành này tồn tại trong hơn 35 năm.

Media Markt là chuỗi các cửa hàng bán các điện tử tiêu dùng đa quốc gia của Đức, với hơn 1000 các cửa hàng ở châu Âu. Media Markt được thành lập bởi các doanh nhân Leopold Stiefel, Walter Gunz, Erich Kellerhals và Helga Kellerhals vào ngày 24 tháng 11 năm 1979.

Media Markt là nhà bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng hàng đầu. Nguồn cung cấp lớn nhất trong khu vực bao gồm hơn 45.000 mặt hàng khác nhau có thể được giao và lắp đặt theo yêu cầu. Cửa hàng Sihlcity truyền cảm hứng cho khách hàng bằng những sáng tạo, cách giới thiệu thương hiệu, nhiều loại TV màn hình phẳng, hệ thống âm thanh vòm không dây, đồng hồ thông minh / thiết bị theo dõi hoạt động, thiết bị gia dụng, điện thoại di động và nhiều hơn thế nữa.

Hơn 800 cửa hàng với các sàn bán hàng rộng lên tới 10,000 mét vuông tại 14 quốc gia, trung bình 45.000 bài báo và dịch vụ cung cấp trực tuyến tích hợp - đây là những dữ liệu quan trọng của một doanh nghiệp kinh doanh có tốc độ tăng trưởng năng động vượt trội đã giữ cho ngành này tồn tại trong hơn 35 năm. Sáng tạo, hướng tới khách hàng và có tính cạnh tranh cao, MediaMarkt liên tục nâng cao vị thế là nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng số một ở Châu Âu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)