Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.45) - firstcry.com (Ấn Độ): Trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất châu Á dành cho trẻ em

25-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trang web Firstcry.com có một kho sản phẩm hơn 90,000 vật phẩm từ khắp 1200 các thương hiệu quốc tế và Ấn Độ. Một trong số những thương hiệu nổi bật có thể kể đến là: Mattel, Ben10, Pigeon, Funskool, Hotwheels, Nuby, Farlin, Medela, Pampers, Disney, Barbie, Gerber và Fisher Price.

FirstCry là một thương hiệu trực tuyến kiêm ngoại tuyến, cung cấp đa dạng các sản phẩm cho em bé, trẻ em và bà mẹ. FirstCry được thành lập để giải quyết vấn đề cho hàng triệu bậc cha mẹ ở Ấn Độ khi không có cơ hội tiếp cận các thương hiệu và sản phẩm chăm sóc trẻ em tốt nhất cho con của họ.  Các danh mục sản phẩm tại firstcry.com bao gồm tã lót, sản phẩm cho ăn và cho con bú, chăm sóc da và sức khỏe, đồ chơi, quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, v.v.

Trang web Firstcry.com có một kho sản phẩm hơn 90,000 vật phẩm từ khắp 1200 các thương hiệu quốc tế và Ấn Độ. Một trong số những thương hiệu nổi bật có thể kể đến là . Mattel, Ben10, Pigeon, Funskool, Hotwheels, Nuby, Farlin, Medela, Pampers, Disney, Barbie, Gerber và Fisher Price.

Công ty cung cấp các sản phẩm và thương hiệu tốt nhất với giá cả hợp lý, có tích hợp trải nghiệm mua sắm trực tuyến chất lượng, dịch vụ giao hàng cấp tốc và đáng tin cậy, bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

Công ty cũng có hai nhãn hiệu riêng có tên là BabyHug, chuyên về quần áo cho trẻ sơ sinh và trẻ em, và CuteWalk, một nhãn hiệu giày dép. FirstCry hiện là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất dành cho trẻ em và có hơn 350 cửa hàng truyền thống được nhượng quyền tại hơn 100 thành phố của Ấn Độ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)