Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.46) - saturn.de (Đức): Trang web chuyên bán các sản phẩm cho giải trí gia đình

26-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trang web saturn.de, được vận hành bởi công ty Saturn online GmbH, là một cửa hàng trực tuyến với doanh thu tập trung vào quốc gia. Các mạng lưới doanh thu thương mại điện tử của Saturn tập trung hầu hết hoàn toàn tại Đức.

Saturn đã chuyển hóa công nghệ thành một trải nghiệm cho các khách hàng và đem đến cho họ cái nhìn về tầm quan trọng của các sản phẩm công nghệ hiện đại đến đời sống của họ. Câu chuyện thành công của Saturn dựa trên việc cung cấp lời khuyên hữu ích và khả năng nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng tương lai. Kể từ khi thành lập vào năm 1961, địa vị của thương hiệu này đã tăng một cách bền vững. Ngày nay, Saturn vận hành gần 150 các cửa hàng ở hai quốc gia châu Âu.

Trang web saturn.de, được vận hành bởi công ty Saturn online GmbH, là một cửa hàng trực tuyến với doanh thu tập trung vào quốc gia. Các mạng lưới doanh thu thương mại điện tử của Saturn tập trung hầu hết hoàn toàn tại Đức. Sở hữu sản phẩm đa dạng, saturn.de là một cửa hàng trực tuyến quanh năm, với các sản phẩm bày bán với nhiều danh mục, như “Điện tử & Truyền Thông”, “Nội thất & Đồ gia dụng” cũng như “Đồ chơi, Sở thích & DIY”. Cửa hàng trực tuyến này được ra mắt vào năm 2011, với lưu lượng truy cập hàng tháng là 14.81 triệu lượt ghé thăm.

Các cửa hàng của Saturn cung cấp cho các khách hàng một trải nghiệm mua sắm đầy cảm hứng, có tầm nhìn xa với quy mô trung bình 45,000 sản phẩm với các danh mục điện tử tiêu dùng, game điện tử, thực tế ảo, đồ nội thất, tự động hóa gia đình, viễn thông, máy tính, máy ảnh và máy quay phim. 

Giống như một triển lãm đổi mới cố định, các cửa hàng của Saturn trưng bày vô số sản phẩm tiên tiến mà trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể dùng thử trước khi mua. Ở Đức, các cửa hàng địa điểm cố định của Saturn được bổ sung bởi trang web mua sắm trực tuyến của nó tại www.saturn.de cũng như mua sắm trên thiết bị di động và trên ứng dụng.

Cách tiếp cận đa kênh này có nghĩa là khách hàng của Saturn được hưởng lợi từ những lợi thế của mua sắm trực tuyến cũng như từ lời khuyên cá nhân và các dịch vụ đa dạng có sẵn từ các cửa hàng địa phương, hiện bao gồm sửa chữa điện thoại thông minh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)