Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.47) - snapdeal.com (Ấn Độ): Trang web chuyên bán thời trang nam nữ và các sản phẩm dành cho gym

27-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Với hàng triệu người dùng cùng hơn 3 triệu người bán, Snapdeal là điểm đến mua sắm cho những người dùng Internet khắp quốc gia, phân phối tới hơn 3000 thành phố và thị trấn ở Ấn Độ.

Tầm nhìn của Snapdeal là nhằm tạo ra hệ thống sinh thái thương mại kỹ thuật số có tầm ảnh hưởng nhất Ấn Độ, giúp tạo ra các trải nghiệm thay đổi đời sống cho người mua và người bán. Vào tháng 2/2010, Kunal Bahl cùng với Rohit Bansal, đã khởi xướng trang web Snapdeal.com – thị trường trực tuyến lớn nhất Ấn Độ, với sự phân loại rộng nhất hơn 30 triệu sản phẩm thông qua hơn 800 các danh mục đa dạng từ hơn 125,000 các thương hiệu và nhà bán lẻ trong vùng, quốc gia và quốc tế.

Với hàng triệu người dùng cùng hơn 3 triệu người bán, Snapdeal là điểm đến mua sắm cho những người dùng Internet khắp quốc gia, phân phối tới hơn 3000 thành phố và thị trấn ở Ấn Độ.

Trong nỗ lực giúp việc kinh doanh trực tuyến trở nên dễ dàng, Snapdeal cung cấp một sự tiếp cận dễ dàng tới việc hỗ trợ và đào tạo. Những người bán có thể truy cập các video hướng dẫn, câu hỏi thường gặp, xem hướng dẫn từng bước với các bước nhanh chóng và đơn giản. Mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp của snapdeal.com mang lại đẳng cấp khác biệt và cung cấp các dịch vụ chất lượng với giá danh nghĩa.

Những người bán trên Snapdeal cung cấp sản phẩm chất lượng cao (từ thương hiệu địa phương, trong vùng tới người bán), qua đó giúp khách hàng có những lựa chọn đáng đồng tiền, hình thức tương tự với những gì được bày bán tại các thị trường địa phương và tại những con phố cao trong thành phố.

Thời trang, đồ gia dụng và hàng hóa nói chung chiếm phần lớn các sản phẩm được bán, với hơn 500.000 người bán độc lập trên nền tảng Snapdeal.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)