Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.48) - jbhifi.com.au (Úc): Trang web bán lẻ giải trí gia đình lớn nhất của Úc

29-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) JB Hi-Fi cũng cung cấp nhiều trò chơi nhất, nhạc đã ghi, nhạc DVD + phim Blu-Ray, DVD và chương trình truyền hình, tất cả đều ở mức giá rẻ.

JB Hi-Fi được thành lập vào năm 1974 bởi ông John Barbuto (JB) – thực hiện giao thương từ một cửa hàng đơn tại vùng ngoại ô Keilor East, bang Victoria. Ông ta có một triết lý đơn thuần: là cung cấp một loạt âm thanh Hi-Fi và nhạc đã ghi âm chuyên biệt với mức giá thấp nhất của Úc.

Doanh nghiệp này được bán vào năm 1983 và vào năm 1999 mở thêm 9 cửa hàng tương tự khác. Vào tháng 7/2000, JB Hi-Fi được mua bởi các chủ ngân hàng cổ phần tư nhân và quản lý cấp cao với mục đích áp dụng mô hình thành công trên toàn quốc.

Vào tháng 10/2003, JB Hi-Fi xuất hiện trên sàn giao dịch chứng khoán Úc. Hiện nay JB là một trong những nhà bán lẻ giải trí gia đình phát triển nhanh nhất và lớn nhất Úc.

Vào tháng 7 năm 2004, JB đã mua lại chuỗi cửa hàng Queensland Clive Anthony -chuyên bán đồ điện tử tiêu dùng, hàng trắng, thiết bị nấu ăn và máy lạnh. Các địa điểm này hiện đã được chuyển đổi thành các cửa hàng JB Hi-Fi HOME, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn yêu thích về JB và hơn thế nữa.

Các cửa hàng JB cung cấp các thương hiệu hàng đầu thế giới về máy tính, máy tính bảng, TV, máy ảnh, Hi-Fi, loa, âm thanh xe hơi, rạp hát tại nhà, âm thanh di động và nhiều thứ khác.

JB Hi-Fi cũng cung cấp nhiều trò chơi nhất, nhạc đã ghi, nhạc DVD + phim Blu-Ray, DVD và chương trình truyền hình, tất cả đều ở mức giá rẻ.

JB Hi-Fi có tất cả - từ thương hiệu tốt nhất, phạm vi rộng lớn, giá rẻ nhất, vị trí thuận tiện, nhưng quan trọng nhất là dịch vụ cá nhân chính hãng từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)