Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.49) - kogan.com (Úc): Trang web chuyên bán các mặt hàng điện tử gia dụng, hàng hóa nói chung, thực phẩm và cả tour du lịch

31-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Thương hiệu Kogan được biết đến với việc tiên phong về giá cả thông qua hiệu quả kỹ thuật số. Công ty tập trung làm ra các sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu có giá cả hợp lý và dễ tiếp cận. Được biết Kogan.com có trụ sở tại thành phố Melbourne, Úc.

Trang web Kogan.com được lập vào năm 2006 bởi Ruslan Kogan trong chính nhà kho của ba mệ mình. Ông đã nghĩ ra một website chuyên bán các tivi LCD được nhập từ các nhà máy Trung Quốc.

Trang web Kogan.com là một danh mục các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ, bao gồm Kogan Retail (bao gồm trang web Kogan.com và DickSmith.com.au), Kogan Marketplace, Kogan Mobile, Kogan Internet, Kogan Insurance, Kogan Travel và Kogan Money. Thương hiệu Kogan được biết đến với việc tiên phong về giá cả thông qua hiệu quả kỹ thuật số. Công ty tập trung làm ra các sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu có giá cả hợp lý và dễ tiếp cận. Được biết Kogan.com có trụ sở tại thành phố Melbourne, Úc.

Kogan Retail và Kogan Marketplace cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thông qua một danh mục các sản phẩm như điện tử tiêu dùng, đồ gia dụng, phần cứng, đồ chơi và nhiều thứ khác. Kogan.com cũng sở hữu và vận hành một bộ các nhãn hiệu riêng độc quyền.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ