Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.50) - tchibo.de (Đức): Trang web bán lẻ cà phê và nhiều hàng đa dụng khác

02-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Ngoài các sản phẩm cà phê, Tchibo điều hành một loạt các hoạt động kinh doanh phi thực phẩm ở châu Âu với chi nhánh bán lẻ lớn hoạt động tại hơn 900 cửa hàng, 24.300 đại lý tại các cửa hàng bán lẻ của bên thứ ba và cửa hàng trực tuyến.

Tchibo là một chuỗi các nhà bán lẻ và cà phê của Đức, nhưng lại nổi tiếng với những sản phẩm thuộc hạng mục khác như quần áo, đồ nội thất, vật phẩm gia dụng và đồ điện tử. Điều độc đáo là những hạng mục này đổi mới hàng tuần.

Ở Đức, slogan của Tchibo là “Mỗi tuần một thế giới mới”. Với tiêu chí  “luôn đổi mới” đặt hàng đầu, Tchibo cũng mở rộng phạm vi sản phẩm của mình sang bán các dịch vụ như du lịch, bảo hiểm và các hợp đồng điện thoại di động.

Với hơn 1000 cửa hàng, Tchibo là một trong những chuỗi bán lẻ lớn nhất Đức. Công ty có trụ sở tại thành phố Hamburg. Cà phê của Tchibo được bán ở các siêu thị và những cửa hàng nhỏ khác ở Hoa Kỳ, Canada, cộng hòa Séc, Ả Rập Xê Út, Slovakia, Bulgary, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Ukraine, Syria, Israel, Jordan, Nga, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ba Lan, Ireland, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Liechtenstein và Lebanon. Ngoài ra, cửa hàng cũng bán online với lưu lượng truy cập hàng tháng trên trang web tchibo.de là 11.13 triệu lượt ghé thăm.

Ngoài các sản phẩm cà phê, Tchibo điều hành một loạt các hoạt động kinh doanh phi thực phẩm ở châu Âu với chi nhánh bán lẻ lớn hoạt động tại hơn 900 cửa hàng, 24.300 đại lý tại các cửa hàng bán lẻ của bên thứ ba và cửa hàng trực tuyến. Tchibo có 11.450 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu hơn 3,6 tỷ đô la vào năm 2019.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ