[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Comcast Corporation (Pennsylvania) : Công ty cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và internet gia đình được sử dụng nhiều nhất Hoa Kỳ

22-11-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Theo thống kê trên trang Statista, Comcast Corporation có nhiều thuê bao truyền hình trả phí nhất tại Hoa Kỳ, với 18,99 triệu thuê bao truyền hình trả phí vào năm 2020.

 

 

Comcast Corporation (trước đây gọi là American Cable Systems và Comcast Holdings) là một tập đoàn viễn thông đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Philadelphia, Pennsylvania. Đây là công ty phát thanh truyền hình và truyền hình cáp lớn thứ hai trên thế giới tính theo doanh thu (sau AT&T). Comcast cũng là công ty truyền hình trả tiền lớn nhất, công ty truyền hình cáp lớn nhất và nhà cung cấp dịch vụ Internet gia đình lớn nhất ở Hoa Kỳ và là công ty lớn thứ ba của quốc gia nhà cung cấp dịch vụ điện thoại gia đình. Comcast cung cấp dịch vụ cho các khách hàng dân cư và thương mại Hoa Kỳ tại 40 tiểu bang và trong Quận Columbia.

Đăng ký truyền hình cáp kỹ thuật số của Comcast cung cấp cho khách hàng hàng trăm kênh, các tùy chọn theo yêu cầu, chương trình độ nét cao và dịch vụ đầu ghi video kỹ thuật số (DVR). Internet tốc độ cao có sẵn thông qua dịch vụ băng thông rộng khu dân cư của Comcast. Comcast Digital Voice, ra mắt năm 2005, cung cấp cho khách hàng dịch vụ điện thoại cộng với khả năng nghe thư thoại trực tuyến và chuyển tiếp thư thoại qua e-mail.

 

 

Comcast được thành lập vào năm 1963 bởi Ralph J. Roberts, Daniel Aaron và Julian A. Brodsky với tư cách là một hệ thống cáp nhỏ ở Tupelo, Mississippi. Năm 1969 công ty chuyển đến Philadelphia và được đổi tên thành Comcast Corporation.

Hiện nay, Comcast sở hữu và điều hành công ty con truyền thông cáp khu dân cư Xfinity, Comcast Business, nhà cung cấp dịch vụ thương mại, Xfinity Mobile, một MVNO của Verizon, các kênh mạng quốc gia vô tuyến (NBC, Telemundo, TeleXitos và Cozi TV), nhiều kênh truyền hình cáp -chỉ các kênh (bao gồm MSNBC, CNBC, USA Network, Syfy, NBCSN, Oxygen, Bravo, Qubo và E !, trong số những kênh khác), hãng phim Universal Pictures, dịch vụ phát trực tuyến VOD Peacock, các hãng phim hoạt hình (DreamWorks Animation, Illumination, Universal Animation Studios) và Universal Parks & Resorts.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ