[USKINGS] Top 100 Kỷ lục bất biến Hoa Kỳ - P67 - Doghouse (Ohio) : Khách sạn bia đầu tiên tại Hoa Kỳ

23-03-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Kể từ Thứ Hai, ngày 27 tháng 8 năm 2018, những người yêu thích bia thủ công có thể được chào đón bởi một loạt các “lựa chọn tiện nghi đáng kinh ngạc” tại The DogHouse ở Columbus, Ohio.

 

 

Vào tháng 3 năm 2017, công ty bia Scotland BrewDog đã khởi động một chiến dịch cho “khách sạn bia thủ công được huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên trên thế giới”, với vòi trong tất cả các phòng, tủ lạnh nhỏ chứa bia trong vòi hoa sen và một spa sử dụng các sản phẩm ngâm bia.

Khách sạn được xây tại thành phố Colombus, bang Ohio, sẽ được mở cửa vào cuối tuần này với 32 phòng ngủ, bia trong tủ lạnh và từ vòi nước. Ngay cả tủ lạnh mini trong phòng tắm cũng được chất đầy bia. Khách phòng nào cũng đều có thể thấy được nhà máy bia ngoài cửa sổ.

Tin về khách sạn kiêm nhà máy bia được BrewDog, công ty sản xuất bia thủ công của Scotland, công bố từ tháng 3 năm ngoái. Dự án gọi vốn từ cộng đồng này xây hẳn một khách sạn bên trong nhà máy bia.

 

 

Khách có thể đặt phòng qua đêm từ ngày 27 tháng 8 năm 2018 với giá từ 162 đến 182 USD một đêm. Khách sạn không chỉ cho khách uống bia thoải mái mà còn rất thân thiện với những ai muốn mang cún cưng của mình vào.

Nếu không muốn bỏ tiền qua đêm, khách hàng cũng có thể đến thăm bảo tàng tương tác rộng hơn 557m2 trình bày chi tiết quá trình sản xuất bia.

Các tiện nghi khác tại DogHouse bao gồm một bảo tàng tương tác mô tả chi tiết quy trình sản xuất bia và cung cấp lịch sử của bia thủ công, phòng truyền thông, trung tâm thể dục và quầy bar cà phê ở sảnh đợi.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ