[USKINGS] Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P17 - Google I/O (California) : Hội nghị công nghệ của những lập trình viên hàng đầu nước Mỹ

23-03-2022

(kyluc.cn – uskings.us) Google I/O là sự kiện không thể bỏ qua dành cho những tín đồ yêu công nghệ trên khắp thế giới, trình làng những công nghệ mới nhất của Google. Sự kiện được tổ chức mỗi năm một lần tại San Francisco, California.

Google I/O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California. Google I/O mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động, và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ web mở từ Google.

 

 

Năm 2022, Google xác nhận rằng công ty sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp có tên là I/O 2022. Google I/O sẽ được tại Shoreline Amphitheater. Sự kiện này chủ yếu phát sóng online, tuy nhiên sẽ có một số địa điểm được phát trực tiếp vào ngày từ 11/5 đến 12/5 sắp tới.

Sự kiện năm nay sẽ được phát sóng hầu như cho tất cả mọi người nhưng chỉ có một số ít lượng khán giả trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Đối tượng tham gia giới hạn là nhân viên của Google cũng như một số đối tác Google.

 

 

Những I/O hàng năm của Google xuất hiện trên site của I/O theo dạng chọn đáp án trong thời gian đếm ngược. Google đã phát hành bản review trước dành cho nhà phát triển Android 13. Do đó, rất có thể I/O sẽ diễn ra trên hệ điều hành Android 13. Google cũng sẽ công bố thêm các bổ sung mới cho sản phẩm Google như: Trợ lý, tìm kiếm và bản đồ tại Google I/O.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ