[USKINGS] Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P19 - NAB Show (Nevada) : Triển lãm truyền thông và công nghệ kết nối những nhà sáng tạo khắp thế giới

26-03-2022

(kyluc.vn - uskings.us) NAB Show là triển lãm thương mại và hội thảo thường niên vào tháng 4 được tổ chức bởi National Association of Broadcasters (Hiệp hội phát thanh truyền hình quốc gia) tại trung tâm hội nghị Las Vegas. Đây là triễn lãm lớn nhất trên thế giới về: Phát thanh, Truyền hình, Sản xuất Phim, Công nghệ thông tin, truyền thông, Điện tử - Viễn Thông, Điện ảnh, Báo chí, Xuất bản, Giáo dục, Công nghiệp giải trí và ứng dụng An toàn - Bảo mật, Quản lý, Tài chính, Y tế... với sự tham gia của hàng ngàn nhà sản xuất và doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới.

NAB Show là một triển lãm thương mại hàng năm được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà phát thanh truyền hình quốc gia. Nó diễn ra vào tháng 4, và được tổ chức từ năm 1991 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở Las Vegas, Nevada. Khẩu hiệu của chương trình là "Nơi nội dung trở nên sống động". NAB show là chương trình truyền thông, giải trí và công nghệ lớn nhất.

 

 

Các chương trình NAB bao gồm: truyền hình quảng bá, đài phát thanh, sản xuất, sản xuất hậu kỳ, thu thập tin tức, phát trực tuyến, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, phục hồi phim, lưu trữ dữ liệu, quản lý dữ liệu, dự báo thời tiết, truyền hình công nghiệp, FX, CGI, phương tiện được kết nối, an ninh mạng và hơn. NAB có 103.000 người tham dự đến từ 161 quốc gia và hơn 1.806 nhà triển lãm vào năm 2016.

Ngoài ra, các nhà triển lãm ở các khách sạn Las Vegas không được tính vào các gian trưng bày chính thức của trung tâm hội nghị. Ngoài các gian hàng của các nhà triển lãm, còn có các bài giảng, thảo luận và hội thảo.

Trước năm 1991, chương trình đã di chuyển đến một số thành phố: Atlanta (1990), Washington DC, Chicago, New York, Atlantic City, Dallas, Cleveland, Cincinnati, Los Angeles, Houston, San Francisco, St. Louis, White Sulfur Springs , W. Va., Và một lần ở West Baden Springs, Indiana.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ