[USKINGS] Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P20 - AIGA Design Conference (Seattle): Triển lãm thương mại lớn nhất trong năm dành cho các nhà sáng tạo

16-05-2022

(Kyluc.vn – uskings.us) Hội ngh�� Thiết kế AIGA là một trải nghiệm đặc biệt, thúc đẩy nghề thiết kế tiến lên bằng cách đặt những câu hỏi táo bạo và thách thức các nhà thiết kế suy nghĩ về tương lai. Từ những người thuyết trình chính hấp dẫn đến hội thảo chuyên đề chuyên sâu cho phép người tham dự đi sâu hơn vào các chủ đề họ đang đối mặt.

Hội nghị Thiết kế AIGA do AIGA - Viện Nghệ thuật Đồ họa Hoa Kỳ tổ chức. AIGA là một trong những tổ chức thiết kế chuyên nghiệp nhất tại Mỹ. Sau 100 năm là người đề ra chuẩn mực cho những nhà thiết kế trên thế giới, tổ chức muốn nhắm đến một tầm nhìn mới để trở thành tụ điểm cho những khu vực bầu cử sáng tạo.

Tổ chức thiết kế chuyên nghiệp này có quy mô lớn và có thâm niên lâu đời nhất – với hơn 25.000 thành viên trên khắp thế giới. AIGA đã tổ chức hai hội nghị, AIGA Design Conference và GAIN: AIGA Design and Business Conference. Cả hai hội nghị đều được tổ chức hai năm một lần và hai hội nghị được tổ chức xen kẽ trong các năm.

 

 

Hội nghị Thiết kế AIGA đầu tiên diễn ra tại Boston, Massachusetts vào năm 1985.

Tham gia vào AIGA Design Conference, những người có niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế và yêu thích sự sáng tạo, đổi mới sẽ được đặt ra các câu hỏi mang tính thách thức để suy nghĩ về tương lai đa dạng của thiết kể. Năm nay, câu hỏi được đặt ra tại hội nghị sẽ là "Làm thế nào để tôi có thể tạo ra một con đường độc nhất cho bản thân nói lên cá tính và tài năng của tôi theo nhiều cách?" (How can I create a unique path for myself that speaks to my individuality and talent in a plurality of ways?)

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)