(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P24 - AWEA Windpower (Washington): Khám phá tầm nhìn mới với triển lãm công nghệ ngành năng lượng gió

20-05-2022

(kykuc.vn – uskings.us) Được tổ chức bởi Hiệp hội Năng lượng gió Hoa Kỳ (AWEA), Windpower 2021 là nơi tốt nhất để khám phá những gì hiện đang xảy ra trong ngành công nghiệp gió.

 

 

Hiệp hội Năng lượng gió Hoa Kỳ (AWEA) là một hiệp hội thương mại quốc gia có trụ sở tại Washington, D.C. được thành lập vào năm 1974, đại diện cho các nhà phát triển dự án điện gió, nhà cung cấp thiết bị, nhà cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất từng bộ phận, tiện ích, nhà nghiên cứu và những công ty liên quan đến ngành công nghiệp gió. AWEA quảng bá năng lượng gió như một nguồn điện sạch cho người tiêu dùng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới và có khoảng 1.000 tổ chức thành viên.

AWEA tổ chức Hội nghị & Triển lãm WINDPOWER hàng năm, đây là hội nghị và triển lãm về gió hàng năm lớn nhất trên thế giới. WINDPOWER tổ chức triển lãm về công nghệ năng lượng gió, bao gồm các triển lãm quy mô lớn, cũng như các bài thuyết trình về xu hướng ngành, sự phát triển công nghệ và phát triển chính sách năng lượng tái tạo.

 

 

Hội nghị này là một cơ hội thay đổi cuộc chơi cho hàng nghìn người mua đủ tiêu chuẩn từ ngành năng lượng gió. Ngoài ra, triển lãm này có thể là một nền tảng tuyệt vời để các nhà triển lãm học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, kết nối với các công ty lớn trong ngành công nghiệp gió, cập nhật các sản phẩm & dịch vụ sáng tạo và hot nhất, cũng như củng cố thương hiệu của bạn. Nhìn chung, tại Windpower 2021, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm những khả năng mà còn là thực tế.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)