(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P25 - SEMA Show (Las Vegas) : Sân khấu trình diễn của những tay chơi độ xe độc nhất tại Hoa Kỳ

22-05-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Specialty Equipment Market Association (SEMA) là sự kiện thương mại các sản phẩm đặc biệt dành cho ô tô hàng đầu trên thế giới. Nó thu hút những bộ óc thông minh nhất và những sản phẩm hấp dẫn nhất trong ngành. Ngoài ra, Sema Show cung cấp cho người tham dự các hội thảo giáo dục, trình diễn sản phẩm, sự kiện đặc biệt, cơ hội kết nối và hơn thế nữa.

 

 

Specialty Equipment Market Association (SEMA) của thị trường ô tô được thành lập vào năm 1963 bởi Roy Richter, Ed Iskenderian, Els Lohn, Willie Garner, Bob Hedman, Robert E. Wyman, John Bartlett, Phil Weiand Jr, Al Segal, Dean Moon, và Vic Edelbrock Jr. và hiện nay bao gồm 6.383 công ty trên toàn thế giới, tập hợp các nhà sản xuất hậu mãi, nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), phương tiện truyền thông, đại lý xe hơi, nhà phân phối thiết bị chuyên dụng, nhà lắp đặt, nhà bán lẻ và chuyên gia phục hồi.

SEMA cung cấp các dịch vụ cho nhân viên của các công ty thành viên bao gồm giáo dục và phát triển nghề nghiệp, nghiên cứu thị trường, vận động chính sách và lập pháp, các ấn phẩm trong ngành, phát triển kinh doanh quốc tế và các sự kiện giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

 

 

Sự kiện lớn nhất trong số các sự kiện SEMA được tổ chức hàng năm trong tuần đầu tiên của tháng 11 là SEMA Show tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở Las Vegas, Nevada kết hợp với Tuần lễ Công nghiệp Hậu mãi Ô tô. Là một phần của sự kiện này, SEMA và các nhóm thương mại hậu mãi ô tô khác tạo thành một trong những sự kiện lớn nhất Las Vegas. Triển lãm ô tô này không mở cửa cho công chúng. Đăng ký với tư cách là phương tiện truyền thông, nhà sản xuất, người mua hoặc nhà triển lãm là việc bắt buộc.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)